Walt Disney làm phần tiếp của “The Incredibles” và “Cars”

VOV.VN - Hãng Walt Disney đang lên kế hoạch sản xuất phần 3 của bom tấn hoạt hình “Cars 3” và phần tiếp the của "The Incredibles".

Trong cuộc họp hội đồng cổ đông hãng Walt Disney, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành công ty Bob Iger đã tuyên bố về việc thực hiện tiếp hai siêu phẩm phim hoạt hình “Car 3” và “The Incredibles 2”.

“The Incredibles” (Gia đình siêu nhân) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại siêu anh hùng được ra mắt vào năm 2004. Bộ phim nói về gia đình Parr, mỗi một thành viên trong đó đều có một quyền năng khác nhau. Tuy không được kỳ vọng sẽ đạt doanh thu lớn nhưng cuối cùng “The Incedibles” đã đem về hơn 631 triệu USD trên toàn cầu, xếp vị trí thứ 2 trong danh sách các bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong năm đó chỉ sau “Shrek 2”. Thêm vào đó, bộ phim còn vinh dự giành giải Oscar năm 2004 cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất.

walt disney lam phan tiep cua "the incredibles" va "cars"  hinh 1
Gia đình siêu nhân vui nhộn sẽ sớm tái ngộ khán giả

Trong khi đó, phần đầu tiên của “Cars” (Vương quốc xe hơi) ra đời năm 2006 cũng được các nhà phê bình đánh giá cao và được khán giả trên toàn thế giới đặc biệt yêu thích. Câu chuyện về cuộc đua thú vị của những chiếc xe hơi cũng đã đem về cho nhà sản xuất nguồn lợi nhuận khổng lồ từ doanh thu phòng vé cũng như những sản phẩm ăn theo khác.

Nếu như “Cars” đã được làm đến phần 2 và ra mắt khán giả từ năm 2011 thì “The Incredibles” vẫn im lặng suốt từ năm 2004 đến nay. Chính vì vậy, việc Disney tuyên bố kế hoạch thực hiện phần tiếp theo của 2 siêu phẩm này là một tin cực vui đối với người hâm mộ.

walt disney lam phan tiep cua "the incredibles" va "cars"  hinh 2
Câu chuyện về cuộc đua thú vị của những chiếc xe hơi cũng đã đem về cho nhà sản xuất nguồn lợi nhuận khổng lồ từ doanh thu phòng vé cũng như những sản phẩm ăn theo khác

Nhà biên kịch của phần 1 “The Incredibles” Brad Bird đang lên kịch bản cho phần tiếp theo. Brad Bird hiện đang hợp tác cùng Disney với bộ phim giả tưởng “Tomorrowland”. Phim có sự tham gia của ngôi sao Geogre Clooney và sẽ được công chiếu trong dịp hè năm 2015.

Cùng với kế hoạch sản xuất 2 bom tấn hoạt hình trên, cũng trong cuộc họp, hãng Walt Disney cũng ấn định thời điểm phát hành phần 2 của bộ phim hoạt hình “Planes”. Được công chiếu vào năm 2013, bộ phim này đem về doanh thu 220 triệu USD. Phần tiếp theo mang tên “Planes: Fire & Recues” sẽ được ra mắt trong dịp hè năm nay.

Ngoài ra, những dự án phim tiếp theo của Disney bao gồm “Inside Out” sẽ ra mắt vào năm 2015 và “Finding Nemo: Finding Dory” năm 2016./.

Hà Phương/VOV online Theo DailyMail

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage