Á hậu Bùi Phương Nga trở thành Đại sứ Lễ hội văn hóa của 4 quốc gia

VOV.VN - Á hậu Bùi Phương Nga vinh dự trở thành Đại sứ Lễ hội văn hóa Nhật Bản - Hàn Quốc - Đức - Việt Nam, diễn ra trong hai ngày 10 và 11/11 tại Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Lễ hội văn hóa Nhật Bản - Hàn Quốc - Đức - Việt Nam với tên gọi International Student Festival 2018 là chương trình dành cho các bạn trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Lễ hội sẽ được diễn ra trong hai ngày, 10 và 11/11/2018 tại sân trường Đại học Bách Khoa, với dự kiến 10.000 – 12.000 học sinh, sinh viên khu vực Hà Nội. 

a hau bui phuong nga tro thanh dai su le hoi van hoa cua 4 quoc gia hinh 1
Á hậu Bùi Phương Nga trở thành Đại sứ Lễ hội văn hóa của 4 quốc gia

Đến với sự kiện, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được tìm hiểu thêm về văn hóa của 4 quốc gia Nhật Bản – Hàn Quốc – Đức – Việt Nam. Sự kiện được xem là sợi dây gắn kết những trái tim trẻ hòa chung một nhịp, tạo môi trường gặp gỡ cho các bạn trẻ hiểu hơn về những nền văn hóa của từng Quốc gia. 

Bên cạnh đó, Lễ hội văn hóa Nhật Bản - Hàn Quốc - Đức - Việt Nam còn là nơi để các bạn trẻ có thể trải nghiệm những trò chơi vận động thú vị và rinh về những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, một suất học bổng Hàn Quốc trị giá 10.000 USD sẽ được trao cho một người may mắn nhất khi đăng ký tham gia vào Lễ hội.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

a hau bui phuong nga tro thanh dai su le hoi van hoa cua 4 quoc gia hinh 2

Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia như: ca sĩ Minh Vương, Duy Khoa, Thái Thùy Linh… cùng các tiết mục đặc sắc đến từ các bạn học sinh - sinh viên đang học tập tại Hà Nội. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đặc biệt, Lễ hội lần này còn có sự xuất hiện của đương kim Á hậu 1 Việt Nam 2018 – Bùi Phương Nga, cô cũng là người được bình chọn nhiều nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2018. Được biết, đây sẽ là hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh, sinh viên của cô sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam./.

Kim Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds