Á hậu Huyền My lên tiếng trước lời tố mải selfie làm trễ chuyến bay

Á hậu Huyền My lên tiếng trước lời tố mải selfie làm trễ chuyến bay

VOV.VN - Trước thông tin mải selfie làm trễ chuyến bay 30 phút, Á hậu Huyền My đã chính thức lên tiếng phản hồi với báo chí và trên trang fanpage cá nhân.

Gần đây, một Facebooker đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi tố á hậu Huyền My mải selfie ở phòng chờ hạng C, làm trễ chuyến bay 30 phút. Sự việc xảy ra vào ngày 29/7 khi Á hậu đáp chuyến bay ra Hà Nội góp mặt trong một sự kiện lớn với vai trò đại sứ thương hiệu cho một kênh truyền hình.

a hau huyen my len tieng truoc loi to mai selfie lam tre chuyen bay  hinh 1
Status tố Huyền My mải selfie làm trễ chuyến bay.

Facebooker này viết: "Tôi ngồi selfie trong phòng chờ hạng C rồi bắt hành khách trên máy bay chờ tôi 30 phút. Tôi không bao giờ đi muộn vì tôi bắt người khác phải muộn theo tôi. Chị không cần làm Hoa hậu chị cũng đứng số 1 rồi. Chính ra thôi nhưng thật Kỳ Duyên lại làm mình cảm thấy đỡ bức xúc hơn mấy quả khó đỡ như này... do ekip có bệ đỡ khủng quá chứ không đoảng như "Duyên" nên có những việc còn đáng lên án hơn cả hút thuốc lá, nhưng lại chẳng ai hay 10 điểm cho sự khéo léo của chị Á hậu. Thần tượng".

Những thông tin do Facebooker này đưa lên đã tạo một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ trên mạng xã hội. Có những người cho rằng Huyền My đang quá khéo léo khi biết che giấu đi những sai lầm của mình. Nhiều ý kiến khác nhận định đây chỉ là một tài khoản tố cáo để hại Huyền My vì không có chuyến bay nào trễ 30 phút chỉ để đợi một hành khách.

a hau huyen my len tieng truoc loi to mai selfie lam tre chuyen bay  hinh 2
Á hậu Huyền My tại sân bay trước khi lên đường sang Myanmar quay quảng cáo (Ảnh FB Nguyễn Trần Huyền My)

Trước những thông tin gây xôn xao dư luận này, người đại diện của Huyền My cho biết, những lời tố trên đều không phải là sự thật. Bất cứ ai có kiến thức sơ đẳng về an ninh bay đều hiểu không thể có chuyện cả chuyến bay ngồi chờ một người tới 30 phút được. Tất cả đều đồng ý với việc an ninh hàng không rất nghiêm nên không có chuyện chỉ vì một người mà máy bay phải chờ đợi, hơn nữa Huyền My cũng chỉ là Á hậu thì liệu có thể có ngoại lệ?

Mới đây, Á hậu Huyền My cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc này: “Đây sẽ là lần duy nhất tôi nói về chuyện đó. Ai đã đi máy bay đều biết rằng không bao giờ có chuyện hãng hàng không hoãn chuyến bay để chờ ai đó vì một lý do cá nhân vớ vẩn như vậy, Bản thân tôi rất nhiều lịch làm việc nên cũng chỉ mong máy bay đúng giờ để không bị lỡ hẹn chứ không rảnh rỗi tới mức ngồi chụp selfie tận 30 phút”, Huyền My nói.

Trên fanpage cá nhân, Á hậu Việt Nam 2014 cũng bày tỏ: "Để vừa lòng một người đã khó, để vừa lòng nhiều người còn khó hơn rất nhiều. Vì mỗi người một cách nhận, mỗi người có một cách nghĩ, mỗi người một tiêu chuẩn… khác nhau".

"Vậy nên đừng nghĩ mình phải sống làm sao để phải vừa lòng mọi người vì sẽ khiến mình rất áp lực và thậm chí kiệt sức, mà hãy nghĩ mình phải sống thực với bản thân mình và mọi người, tế nhị và điềm đạm với họ, chia sẻ và giúp đỡ họ khi cần. Và khi mình không thấy phải áy náy, phải ngại ngùng, phải hổ thẹn với lương tâm mình, thậm chí chỉ cần mình biết bản thân mình luôn nỗ lực để sống đẹp, sống tích cực là đủ", Huyền My chia sẻ./.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close