Á hậu Thụy Vân cạnh tranh với BTV Ngọc Trinh tại VTV Awards

VOV.VN - "Cặp bài trùng" Ngọc Trinh và Thụy Vân của Chuyển động 24h đều được đề cử tại VTV Award.

PC_Article_AfterShare_1

Điều đặc biệt ở VTV Awards năm nay, đôi bạn thân thiết Dương Ngọc Trinh - Thụy Vân sẽ cạnh tranh nhau ở hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng". Đây là lần đầu tiên Á hậu Thụy Vân được đề cử trong hạng mục giải thưởng này trong khi đó Ngọc Trinh đã có lần thứ 3.

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân cũng bày tỏ sự vui mừng khi được đề cử. Cô chia sẻ, nghề MC đã gắn bó với cô từ khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. Cả sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Thụy Vân cũng không dấn thân vào showbiz, tham dự các sự kiện lớn nhỏ mà tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề BTV truyền hình.

a hau thuy van canh tranh voi btv ngoc trinh tai vtv awards hinh 1
Á hậu Thụy Vân - BTV Ngọc Trinh.

Dù dẫn dắt các bản tin kinh tế, xã hội khá khô khan nhưng cách dẫn gần gũi, thân thiện cũng như nụ cười duyên dáng giúp Thụy Vân tạo được ấn tượng tốt với khán giả.

Nói về công việc của mình, trước đó, Á hậu cũng từng chia sẻ, cô cũng phải nỗ lực rất nhiều để trau dồi kiến thức, học cách phát âm, dẫn dắt… “Mọi người đa số yêu thích nghề MC vì sự hào nhoáng bên ngoài của nó, không mấy ai thấy được sự vất vả trong nghề”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Với Ngọc Trinh, tại VTV Awards 2016, cô cũng đã dành giải thưởng Người dẫn chương trình ấn tượng. Ngoài công việc tại Chuyển động 24h, BTV Ngọc Trinh đang phát triển chương trình mới của mình, sẽ lên sóng trong thời gian tới.

a hau thuy van canh tranh voi btv ngoc trinh tai vtv awards hinh 2
Ngọc Trinh từng nhận giải Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2016.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

VTV Awards - Ấn Tượng VTV là giải thưởng thường niên nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau).

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sau ba mùa giải, "VTV Awards - Ấn tượng VTV" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như khán giả xem truyền hình. Những cá nhân, tập thể dành được giải thưởng đều ghi dấu ấn nhất định trong sự thành công các chương trình trên sóng VTV./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds