Angelina Jolie gầy gò thăm Iraq sau lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con

VOV.VN -Angelina Jolie kêu gọi cộng đồng quốc tế chung tay giúp đỡ những người dân ở thành phố cổ Mosul, Iraq đang sống đói nghèo, thiếu thốn,...

Ngày 16/6 vừa qua, Angelina Jolie đã đến Mosul (Iraq) - một thành phố bị tàn phá trong chiến tranh nhằm mục đích nâng cao nhận thức người dân sau một năm được giải phóng khỏi tổ chức khủng bố ISIS.
Angelina Jolie nghẹn ngào khi nhìn thấy quang cảnh đổ nát ở nơi đây. Cô thừa nhận rằng, "Đây là sự tàn phá khủng khiếp nhất mà tôi từng nhìn thấy trong suốt những năm làm việc với Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn. Người dân ở đây mất mọi thứ, nhà của họ bị hủy hoại. Họ sống trong cảnh đói nghèo, không có thuốc cho trẻ em. Nhiều người không có đủ nước sinh hoạt hoặc những dịch vụ cơ bản".
Trong chuyến thăm, ngôi sao người Mỹ đã gặp gỡ, động viên gia đình anh Mohamed. Đồng thời, bà mẹ 6 con kêu gọi thế giới cùng chung tay giúp đỡ những người dân ở Mosul, "Cộng đồng quốc tế đừng quên Mosul và hãy dành sự quan tâm tới những người dân nơi đây".
Nữ diễn viên đến Iraq bốn ngày sau thỏa thuận chăm con giữa cô và Brad Pitt. 
Tòa án kết luận việc các con không liên hệ với bố sẽ gây ảnh hưởng xấu cho chúng. 
Đồng thời, tòa án cũng yêu cầu nữ diễn viên phải kết hợp với bác sĩ tâm lý giải thích cho các con rằng chúng hoàn toàn an toàn khi ở bên cạnh bố, bởi Brad Pitt đã được xác định vô tội với những cáo buộc liên quan đến bạo lực. 
Theo thỏa thuận, Brad Pitt sẽ có bốn tiếng một ngày ở bên các con (trừ Maddox đã 16 tuổi và được quyền chọn ở với ai) từ ngày 8 tới 17/6 tại London (Anh). 

Ngoài ra, tòa án cũng buộc Angelina Jolie phải cung cấp cho nam tài tử số điện thoại của những đứa trẻ, Brad Pitt có quyền gọi cho các con bất cứ khi nào nam diễn viên muốn. 

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Angelina Jolie ăn mặc xuề xoà, đưa các con đi chơi ở Anh

VOV.VN - Angelina diện trang phục rất đơn giản, thậm chí... xuề xoà cùng hai con Knox và Shiloh đi chơi tại Legoland Windsor, Anh.

Angelina Jolie cười rạng rỡ, đi ăn cùng Pax Thiên nhân Ngày của mẹ

VOV.VN - Nhân ngày của mẹ 13/5, Angelina Jolie và con trai Pax Thiên đã cùng nhau đi ăn trưa ở Beverly Hills, Mỹ.

Ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie mệt mỏi không thể đưa các con rời Mỹ

VOV.VN - Angelina Jolie không được phép đưa các con rời khỏi Mỹ do cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ Brad Pitt vẫn chưa ngã ngũ.

Angelina Jolie ngậm ngùi để Brad Pitt trông con để tới Anh đóng phim

VOV.VN -Angelina Jolie buộc phải để Brad Pitt trông con thay vì đưa các con tới Anh cùng mình để tiện cho việc đóng phim diễn ra sắp tới.

Chồng cũ tiết lộ lý do không thể sống cùng Angelina Jolie

VOV.VN - "Cô ấy có phong cách hướng ra thế giới còn tôi lại có xu hướng thu mình lại, đó là lý do duy nhất chúng tôi không thể ở bên nhau", Billy Bob chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục