“Bạn thân” của Park Seo Joon không tin cặp đôi “Thư ký Kim” đang hẹn hò

VOV.VN - "Đừng khiến mọi chuyện trở nên lố bịch nữa. Chỉ là họ đã có những phản ứng hoá học tuyệt vời trên phim", nam diễn viên Kang Ki Young khẳng định.

PC_Article_AfterShare_1

Trong một bài phỏng vấn ngày 2/8, nam diễn viên Kang Ki Young đã có chia sẻ về tin đồn "phim giả tình thật" của cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young. Trong bộ phim truyền hình "Thư ký Kim sao thế?" của đài tvN, Kang Ki Young  đảm nhiệm vai Park Yoo Sik, bạn thân của Phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon thủ vai).

ban than cua park seo joon khong tin cap doi thu ky kim dang hen ho hinh 1
"Đừng khiến mọi chuyện trở nên lố bịch nữa. Chỉ là họ đã có những phản ứng hoá học tuyệt vời trên phim", nam diễn viên Kang Ki Young khẳng định.

Cụ thể, Kang Ki Young cho rằng: "Đúng thật là họ có một chuyện tình lãng mạn trên phim. Sau mỗi bộ phim, tôi đều nhận được câu hỏi rằng có phải cặp đôi nào đó trong phim đang hẹn hò hay không. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói là tất cả chúng tôi chỉ đang làm việc cùng nhau... Đừng khiến mọi chuyện trở nên lố bịch nữa. Chỉ là họ đã có những phản ứng hoá học tuyệt vời trên phim".

Kang Ki Young cho biết anh đã biết tin đồn Park Seo Joon và Park Min Young hẹn hò khoảng 1-2 ngày trước khi lên sóng tập cuối phim. 

PC_Article_Middle

"Cả hai người đều rất tôn trọng nhau nên đều có những cách cư xử phải phép. Cho dù họ có thân mật với nhau chăng nữa, tôi vẫn không chắc chắn rằng hai người họ đang hẹn hò. Tôi nghĩ rằng, họ đều là những người diễn viên, họ gặp nhau vì công việc và đã có những phản ứng hoá học rất tốt. Điều này có lẽ đã chứng minh cho sự thành công của "Thư ký Kim sao thế?" và tình yêu của hai nhân vật chính đã thực sự chạm đến trái tim khán giả"./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Soompi
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x