Bằng Kiều đi siêu xe tập chương trình Cho cuộc sống bừng sáng

Bằng Kiều đi siêu xe tập chương trình “Cho cuộc sống bừng sáng”

VOV.VN - Bằng Kiều tham gia chương trình với tư cách vừa là biên tập âm nhạc vừa là ca sỹ.
bang kieu di sieu xe tap chuong trinh "cho cuoc song bung sang" hinh 1
Giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" vừa đáp chuyến bay đến Sài Gòn, anh đã được quản lý cũng là cháu gái đón bằng siêu xe đi tập luyện để chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt "Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017". Đây biết đây là một chương trình mà anh rất tâm huyết với tư cách vừa là ca sĩ vừa biên tập âm nhạc cho chương trình.
bang kieu di sieu xe tap chuong trinh "cho cuoc song bung sang" hinh 2

Nam danh ca Bằng Kiều được xem là giọng hát “đinh” của chương trình Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017 – nơi hội tụ của những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam với những giọng hát không lẫn vào đâu được của làng giải trí. Đêm đại tiệc âm nhạc này được dự đoán một chương trình hoành tráng của “ngàn sao hội tụ”.

bang kieu di sieu xe tap chuong trinh "cho cuoc song bung sang" hinh 3

Mới đây, giọng hát “Trái tim bên lề” đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho 3 đêm nhạc liên tiếp tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 7,8 và 9/4. Bên cạnh Bằng Kiều là những cái tên “nghe thôi đã cuồng” như Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Quang Dũng, Tóc Tiên,…

bang kieu di sieu xe tap chuong trinh "cho cuoc song bung sang" hinh 4
Nam ca sĩ chọn cho mình hình ảnh đơn giản, bảnh bao trên phố, đây cũng chính là phong cách đời thường gần gũi của anh. Sau đó Bằng Kiều nhanh chóng vào quán café và trao đổi công việc cho chương trình sắp tới. Anh tập trung để có thể thực hiện tốt nhất vì đây là một chương trình quy mô mang tính nghệ thuật.
bang kieu di sieu xe tap chuong trinh "cho cuoc song bung sang" hinh 5

Nam ca sĩ chủ yếu sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Thịnh thoảng, anh về Việt Nam để tham gia các chương trình, sự kiện quan trọng với vai trò khách mời đặc biệt. Và chương trình Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017 là đêm nhạc mà anh muốn dồn tâm huyết của mình để tham gia. Bởi đây là chương trình vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa.

bang kieu di sieu xe tap chuong trinh "cho cuoc song bung sang" hinh 6

Bằng Kiều tìm đến quán café yêu thích Sài Gòn Coffee nằm trên đường Nguyễn Huệ. Anh có thói quen tìm đến những quán café mà mình yêu thích để thư giãn, lấy lại nguồn năng lượng cũng như khơi nguồn cho những cảm hứng mới trong công việc.

bang kieu di sieu xe tap chuong trinh "cho cuoc song bung sang" hinh 7
Theo giám đốc sáng tạo Nguyễn Thị Ngọc Anh, trong chương trình, Bằng Kiều sẽ có nhiều phần trình diễn solo cũng như hòa giọng với các ca khúc như: Hạ Trắng, Lâu Đài Tình Ái, Mưa Trên Ngày Tháng Đó, Lệ Đá, Đường Xưa Ướt Mưa, Tình Bơ Vơ, Và Con Tim Đã Vui Trở Lại,…
bang kieu di sieu xe tap chuong trinh "cho cuoc song bung sang" hinh 8
Đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Giang, người chỉ đạo thực hiện “Cho cuộc sống bừng sáng” cũng cho biết, chương trình sẽ gồm nhiều bản tình ca Bolero “kinh điển”, hứa hẹn mang đến không gian sâu lắng và đậm tính nghệ thuật. Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017 được xem là đêm nhạc đáng chờ đợi nhất dành cho khán giả bởi đây như một “giấc mơ” được hiện thực hóa.

Ảnh: LTN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close