Bật mí việc Katie Holmes không thể yêu công khai sau ly dị

Bật mí việc Katie Holmes không thể yêu công khai sau ly dị

Mặc dù có quan hệ tình cảm với Jamie Foxx nhưng chưa bao giờ Katie Holmes dám thừa nhận điều này và lý do không gì khác chính là liên quan đến Tom Cruise.

Sau khi kết thúc cuộc sống hôn nhân với Tom Cruise, Katie Holmes được cho là hẹn hò với nam diễn viên da màu Jamie Foxx. Tuy nhiên cô chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận điều này. Theo tin tức từ tờ RadarOnline, Katie Holmes vẫn giữ quan hệ tình cảm với Jamie Foxx một cách kín đáo thực chất là có nguyên nhân chính đáng của nó. Trên thực tế, cô có một thỏa thuận ly dị bí mật với Tom Cruise.

bat mi viec katie holmes khong the yeu cong khai sau ly di hinh 1
Katie Holmes không thể công khai chuyện hẹn hò vì đã ký điều khoản ly dị bí mật với Tom Cruise

Được biết, thỏa thuận này yêu cầu Katie không được chính thức hẹn hò cho tới năm 2017. Nguồn tin tiết lộ với tờ Radar cho biết: “Katie đã chấp nhận điều khoản trong thỏa thuận ly dị nhanh với Tom Cruise. Trong đó yêu cầu cô không được làm Tom xấu hổ bằng các cách khác nhau như nói về anh hay giáo phái Scientology hoặc công khai hẹn hò với người đàn ông khác trong vòng 5 năm sau ly hôn”.

“Cô ấy được phép hẹn hò nhưng không được công khai trước công chúng. Đồng thời Katie không được cho phép bất cứ người bạn trai nào tới gần con gái Suri. Chính vì muốn nhanh chóng thoát khỏi cuộc hôn nhân tồi tệ với Tom mà cô ấy đã đồng ý các điều khoản này, nhận 4,8 triệu USD tiền hỗ trợ nuôi con cộng với 5 triệu USD dành riêng bản thân mình”, nguồn tin trên cho biết thêm.

bat mi viec katie holmes khong the yeu cong khai sau ly di hinh 2
Trong vòng 5 năm sau khi ly hôn Katie được hẹn hò nhưng không được công khai trước công chúng

Nếu Katie Holmes phá vỡ các điều khoản, bà mẹ một con sẽ mất đi khoản tiền trên. Nhiều người không khỏi băn khoăn tại sao Katie lại cứ mãi độc thân dù đã ly dị Tom nhiều năm nay. Vài tháng trước, khi được hỏi về đời sống riêng tư, nữ diễn viên này bày tỏ: “Đó không phải là điều mà tôi muốn trả lời”.

Tờ Radar nhấn mạnh Katie Holmes và Jamie Foxx đã gặp gỡ nhau từ năm 2013. Claudia Jordan, một người bạn của Jamie còn lên tiếng khẳng định anh và Katie đang thực sự hạnh phúc. Mặc dù sau đó Claudia có xin lỗi vì phát ngôn sai nhưng mọi người vẫn tin rằng Katie Holmes đang hẹn hò bí mật.

Đó là lý do tại sao Katie Holmes và Jamie Foxx được cho là qua lại với nhau từ năm 2013 nhưng không bao giờ lên tiếng thừa nhận quan hệ

Vào ngày 13/8 vừa qua, phóng viên còn bắt gặp Katie đi cổ vũ cho Jamie tại một buổi concert ở New York. Thậm chí cô còn cùng anh vào trong phòng thay đồ. Radar tiết lộ: “Họ nghĩ rằng điều đó không vi phạm điều khoản vì có lực lượng an ninh ngăn chặn việc chụp ảnh. Bản thân 2 người cũng rất kín đáo. Ở thời điểm này, Tom không quan tâm quá nhiều đến chuyện Katie làm. Tuy nhiên anh ấy sẽ không phiền trong việc lấy lại 5 triệu USD của mình”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close