Bị chỉ trích hỗn hào với nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol lên tiếng

VOV.VN - Trước những ồn ào về thái độ của mình với nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol đã lên tiếng.

Mới đây, khán giả đang rất bức xúc và tạo nên một làn sóng tẩy chay mạnh mẽ khi Hương Giang Idol hỗn hào với nghệ sĩ Trung Dân, một người đáng tuổi bậc cha chú trong nghề lẫn cuộc sống của cô. Trước những lời chỉ trích từ phía khán giả, Hương Giang Idol đã lên tiếng.

bi chi trich hon hao voi nghe si trung dan huong giang idol len tieng hinh 1
Dòng tragj thái của Hương Giang Idol trên trang cá nhân. 

Cô viết: ""Một nửa của sự thật không phải là sự thật! Từ một hiểu lầm không đáng có câu chuyện bị đẩy đi xa đến như thế này! Chắc chắn Giang sẽ lên tiếng trong thời gian sớm nhất, nhưng để thể hiện sự tôn trọng của mình vì đây là quyết định và cuộc nói chuyện riêng giữa chú và ban tổ chức nên Giang sẽ đợi cho ban tổ chức lên tiếng trước. Xin phép các anh chị báo chí em sẽ không trả lời phỏng vấn mà chỉ trả lời qua video được ghi hình trực tiếp ạ. Mong tất cả các anh chị phóng viên thông cảm cho Giang trong thời gian này! Khi quyết định thông qua trang thông tin nào để trả lời Giang sẽ liên lạc ngay lập tức!".

bi chi trich hon hao voi nghe si trung dan huong giang idol len tieng hinh 2
Dù cố lý giải, cô vẫn bị đồng nghiệp và dư luận chỉ trích.

Theo lời của Hương Giang Idol, trong sự việc cô có thái độ hỗn và hành vi cư xử với đàn anh Trung Dân có chuyện đúng nhưng cũng có chuyện sai. Tuy nhiên, khán giả vẫn rất tức giận và liên tục lên tiếng chỉ trích Hương Giang ngay dưới chia sẻ trên trang cá nhân của cô. Nhiều người còn nói rằng, Hương Giang không biết nhận sai mà còn cãi cố.

Không chỉ vậy, nhiều nghệ sĩ Việt như Ngọc Lan, Thân Thúy Hà, Hoàng Phi, Khanh Chi Lâm… cũng lên tiếng bức xúc về cách cư xử của Hương Giang Idol.

Vừa qua, tại một buổi ghi hình cho gameshow truyền hình có sự tham dự của nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol, MC Đại Nghĩa yêu cầu mọi người điền vào dấu ba chấm trong câu: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào … và ông ấy bị thương".

Hương Giang Idol đã trả lời rằng "đút đầu vô cầu tiêu" khiến nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm. Nữ ca sĩ chuyển giới không những không xin lỗi mà còn biện minh, lý giải cho đó là suy nghĩ riêng của cô. Trung Dân đã bỏ về không tiếp tục ghi hình dù chỉ còn 5 phút nữa là xong và không dám kể với ai vì xấu hổ và nhục nhã.

bi chi trich hon hao voi nghe si trung dan huong giang idol len tieng hinh 3
Nghệ sĩ Trung Dân. 

Sau đó, Hương Giang Idol có nhắn tin giải thích với Trung Dân rằng cô không cố ý làm tổn thương nghệ sĩ, tuy nhiên động thái này của cô được xem như đang lý giải cho hành động của mình./.

Diễn Vỹ/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x