Bi Rain chính thức lên tiếng khi cha mẹ bị tố vay nợ 30 năm không trả

VOV.VN - Bi Rain cho biết, nếu nhận được giấy tờ pháp lý, anh sẵn sàng có kế hoạch chịu trách nhiệm về số tiền bố mẹ đã nợ cách đây 30 năm

PC_Article_AfterShare_1

Tờ Koreaboo đưa tin một người đàn ông vừa lên tiếng yêu cầu ca sĩ Bi Rain thanh toán khoản nợ trong quá khứ cách đây 30 năm của cha mẹ anh. Cụ thể, người đàn ông này đã đăng tải một bức ảnh và cho rằng đó là tờ giấy vay nợ của cha mẹ anh vào năm 1988. Theo chia sẻ của người này, thời điểm đó bố mẹ Rain đến cửa hàng của bố mẹ ông ta để mua số lượng gạo tương đương 15 triệu won và vay thêm 8 triệu won tiền mặt để kinh doanh. Tổng số tiền vay nợ là hơn 23 triệu won (khoảng 20.000 USD).

bi rain chinh thuc len tieng khi cha me bi to vay no 30 nam khong tra hinh 1
Ca sĩ Bi Rain

"30 năm qua, gia đình Bi Rain không hề có ý định thanh toán khoản tiền này cho cha mẹ tôi. Chúng tôi nhiều lần muốn liên lạc với Bi Rain để giải quyết nhưng không có tác dụng", người đàn ông nói.

Người đàn ông kia cho rằng trong khi Bi Rain sống một cuộc sống sung túc thì gia đình họ, cha mẹ ông ta đã ngoài 60 tuổi rồi nhưng vẫn phải sống một cuộc sống vô cùng khó khăn và không đòi được số tiền trên.

Trước lời cáo buộc, phía công ty quản lý của Bi Rain đã gửi đi thông báo xác nhận: "Chủ tịch công ty và cha của Rain đã gặp gia đình chủ nợ, để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, chúng tôi không thấy có bất kỳ dấu hiệu nào của hình thức nợ cũng như bản ghi chép tài chính về vụ việc ngày hôm đó, không có bản cam kết vay nợ viết tay.

bi rain chinh thuc len tieng khi cha me bi to vay no 30 nam khong tra hinh 2
Hình ảnh được cho là giấy vay nợ của bố mẹ Bi Rain.

PC_Article_Middle

Gia đình chủ nợ nói rằng họ đã để bản ghi chép tài chính ở nhà và không thể xác nhận các giấy tờ liên quan. Ngoài ra, gia đình chủ kia còn có lời lẽ xúc phạm gia đình Rain và đòi 100 triệu won (khoảng 887.000 USD) tiền giàn xếp. Theo đó, chúng tôi khẳng định rằng cáo buộc kể trên là không có căn cứ và không công bằng".

Đại diện công ty quản lý nhấn mạnh thêm, nếu Rain và gia đình của anh nhận được giấy tờ pháp lý, anh sẵn sàng có kế hoạch chịu trách nhiệm về số tiền đó. Mặt khác, công ty sẽ không chịu bất kỳ sự phỉ báng nào liên quan đến Rain và gia đình của anh ấy, do sự lan truyền của tin đồn trực tuyến, cuộc phỏng vấn một chiều của các chủ nợ với các phương tiện truyền thông./.

 

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: KB, Allkpop
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Bi Rain bố mẹ Bi Rain bố mẹ Bi Rain vay nợ Bi Rain vay nợ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x