Bị vợ Xuân Bắc tố chèn ép, NSND Anh Tú: “Không hiểu động cơ là gì?“

VOV.VN - "Sự việc diễn ra từ tháng 6 nhưng tới thời điểm này, chị Nhung lại đưa ra? Tôi băn khoăn không hiểu chị có mục đích gì?" - NSND Anh Tú cho biết.

Video: Vợ Xuân Bắc tố cáo bị đồng nghiệp của chồng chèn ép

Chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nam diễn viên hài Xuân Bắc, giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Hà Nội vừa lên trang cá nhân chia sẻ về việc bị nơi làm việc và NSND Anh Tú chèn ép.

Chị Hồng Nhung vừa khóc vừa nói: “Sáng nay tôi đến lớp dạy, bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm băng ghế dài ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang để ngồi".

Vợ nam diễn viên Xuân Bắc nói thêm: "Trong đợt chấm thi năm 2016 - 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp. Tôi không biết lý do tại làm sao. Khi được hỏi ra thì đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Sau khi tìm hiểu tôi biết có sự can thiệp của một cộng tác viên tham gia hội đồng chấm thi”. Sau đó, chị Nhung chỉ đích danh cộng tác viên đó là NSND Anh Tú - đồng nghiệp của Xuân Bắc tại Nhà hát kịch Việt Nam.

Chị Nhung khẳng định, những căng thẳng ở chỗ làm khiến chị bị suy sụp và giảm 10kg.

bi vo xuan bac to chen ep nsnd anh tu khong hieu dong co la gi hinh 1
 Vợ Xuân Bắc.

Trước sự việc trên, phóng viên đã liên lạc với NSND Anh Tú. Theo Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam, anh chỉ là cộng tác viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Khi được mời tham gia chấm thi tốt nghiệp năm vừa qua, anh có tư vấn cho nhà trường nên mời các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khanh,...vào hội đồng chấm thi. Đây cũng là cách tranh thủ quảng bá cho hình ảnh của trường vì hiện tại, các thí sinh đều nộp thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, đầu vào của nhà trường khá khó khăn.

NSND Anh Tú phủ nhận việc cố tình chèn ép chị Hồng Nhung. Anh chia sẻ: "Tôi chỉ là cộng tác viên của trường, chỉ có thể đưa ra lời khuyên còn quyết định như thế nào là việc của ban giám hiệu".

Vì thế, NSND Anh Tú rất ngạc nhiên khi chị Hồng Nhung lại livestream tố cáo anh vào thời điểm này. Anh đặt câu hỏi: "Sự việc diễn ra từ hồi tháng 6 nhưng không hiểu sao tới thời điểm này, chị Nhung lại đưa ra? Tôi đang băn khoăn không hiểu chị có mục đích gì?"

Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam cho hay, anh không để tâm nhiều tới chuyện này vì anh không làm gì sai. Hơn nữa, anh cũng chỉ là cộng tác viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

bi vo xuan bac to chen ep nsnd anh tu khong hieu dong co la gi hinh 2
NSND Anh Tú.

NSND Anh Tú và chồng chị Hồng Nhung - NSƯT Xuân Bắc đều  đang là Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Khi được hỏi sự việc vừa xảy ra liệu có ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, nghệ sĩ Anh Tú khẳng định: "Xuân Bắc là người sâu sắc, hiểu chuyện. Tôi tin, giữa chúng tôi sẽ không xảy ra chuyện gì. Sáng nay tôi có gặp Xuân Bắc và nói đùa: Hai anh em đang được chú ý lắm đấy".

Việc vợ Xuân Bắc lên mạng xã hội tố cáo NSND Anh Tú chèn ép chị khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người tại Nhà hát kịch không hòa thuận. NSND Anh Tú phủ nhận. Anh tiết lộ, chính anh là người đề cử Xuân Bắc vào vị trí trưởng đoàn rồi sau này là Phó Giám đốc. Trong các vở kịch gần đây do anh dựng, Xuân Bắc đều đóng vai chính.

Trong một diễn biến khác, sáng nay (13/9), trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Hà Nội đã mời chị Hồng Nhung lên làm việc./.

Thu Giang/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x