Bố mẹ Bi Rain bị tố cáo vay nợ 25 triệu won rồi bỏ trốn

VOV.VN - Bi Rain hiện vẫn chưa lên tiếng về việc bố mẹ anh bị tố cáo vay nợ 25 triệu won từ 20 năm trước mà vẫn không trả.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, một cư dân mạng đã lên tiếng tố cáo bố mẹ Bi Rain vay nợ 25 triệu won (khoảng 515 triệu đồng). Điều đáng nói là dù có con trai giàu có với khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng bố mẹ Bi Rain "lặn mất tăm" và không có ý định trả nợ.

Cư dân mạng này giải thích, sự việc xảy ra vào năm 1988. Bố mẹ Bi Rain khi đó quản lý một cửa hàng bán bánh gạo ở chợ Yongmun. Do gặp khó khăn nên họ đã vay khoảng 17 triệu won tiền gạo cùng 8 triệu won tiền mặt tại cửa hàng gạo trong chợ.  

bo me bi rain bi to cao vay no 25 trieu won roi bo tron hinh 1
Bi Rain. 
Sau đó, bố mẹ Bi Rain không trả nợ dù người cho vay đã nhiều lần đến tận nơi đòi. Thậm chí, họ chỉ muốn lấy lại tiền gốc chứ không cần tiền lãi. Khất nợ một thời gian, bố mẹ Bi Rain đã "biến mất" khỏi nơi cư trú và chưa hề giả lại số tiền này cho đến ngày hôm nay.

Cư dân mạng này cho biết, những người cho vay hiện đã hơn 60 tuổi và sống rất khó khăn. Họ đã có gắng liên lạc với Bi Rain qua thư từ nhưng thất bại. 

PC_Article_Middle
bo me bi rain bi to cao vay no 25 trieu won roi bo tron hinh 2
Kèm theo lời tố cáo là giấy vay nợ.

Bi Rain chưa lên tiếng chính thức về thông tin này nhưng phía công ty của anh là Rain Company cho biết sẽ điều tra thực hư sự việc.

Mặc dù sự việc đã xảy ra từ 30 năm trước nhưng cũng khiến dư luận hết sức ồn ào./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Koreaboo
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

bi rain bố mẹ bi rain gia đình bi rain

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành trình tới Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H'Hen Niê
VOV.VN - H’Hen Niê đã có một màn trình diễn thực sự thuyết phục ở đấu trường nhan sắc quốc tế và lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x