Britney Spears đeo khẩu trang nằm phơi nắng trên bãi biển bên tình trẻ

VOV.VN -Britney Spears và người tình kém 13 tuổi Sam Asghari đeo trang bị khẩu trang kín mít khi nằm phơi nắng trên bãi biển vừa qua.

Trên trang Instagram cá nhân ngày 22/6, Britney Spears chia sẻ hình ảnh cô đi tắm biển cùng bạn trai kém 13 tuổi - Sam Asghari. Cả hai đeo khẩu trang, nằm phơi nắng bên nhau trên bãi biển tận hưởng khoảnh khắc nắng vàng, biển xanh tuyệt đẹp. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ được trông thấy ra ngoài trong suốt ba tháng giãn cách xã hội vì Covid-19.

Britney Spears và bạn trai

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh của Britney Spears và tình trẻ nhanh chóng thu hút nhiều lượt like và bình luận. Đông đảo người hâm mộ tỏ ra khá thích thú với vẻ trẻ trung, xinh đẹp của nữ ca sĩ.

Trước đó, Britney Spears đã nói với điều tra viên của tòa án rằng cô rất mong muốn có con với bạn trai Sam Asghari (26 tuổi). Tuy nhiên, ông Jamie Spears - bố ruột của cô lại phản đối chuyện này, ông luôn cấm cản chuyện con gái có bầu với tình trẻ.

Được biết, từ năm 2008, Britney Spears luôn phải chịu sự giám hộ của bố, nhất là sau khi cô trải qua cuộc khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng và phải vào trại điều trị. Ông Jamie (67 tuổi) và luật sư Andrew Wallet đều có quyền kiểm soát nữ ca sĩ cả về cuộc sống riêng tư lẫn tài chính.
Tuy nhiên, đến tháng 6/2019, vì lý do sức khỏe, ông Jamie tạm thời trao quyền giám hộ cho bà Jodi Montgomery - người quản lý y tế của Britney./.

Viết bình luận