Ca sĩ đồng tính Kevin Fret bất ngờ bị bắn chết tại Puerto Rico

VOV.VN - Kevin Fret - nam ca sĩ đầu tiên công khai đồng tính trong cộng đồng nhạc Latin đã bị bắn chết tại Puerto Rico.

PC_Article_AfterShare_1

Tờ Billboard đưa tin, nam ca sĩ đầu tiên trong cộng đồng nhạc Latin công khai đồng tính - Kevin Fret đã qua đời ở tuổi 24.

Billboard dẫn nguồn trang tin El Nuevo Dia cho biết, Fret đã bị bắn khi đang đi xe máy tại Santurce, San Juan, Puerto Rico vào khoảng 5h30 sáng (giờ địa phương). Sau đó, dù đã được chuyển vào Trung tâm Y tế Rio Piedras để cứu chữa nhưng nam ca sĩ đã không qua khỏi.

ca si dong tinh kevin fret bat ngo bi ban chet tai puerto rico hinh 1
Kevin Fret.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong một thông cáo báo chí chính thức, người quản lý của Fret, ông Eduardo Rodriguez cho biết: "Kevin là một linh hồn nghệ thuật, một người với ước mơ mộng lớn. Niềm đam mê của anh ấy là âm nhạc và Fret vẫn còn nhiều việc phải làm. Bạo lực phải chấm dứt. Không có điều gì có thể diễn tả cảm giác đau đớn của chúng tôi khi nhận được tin anh qua đời. Tất cả chúng ta phải đoàn kết trong thời điểm khó khăn này và kêu gọi sự bình yên cho đất nước Puerto Rico yêu dấu của chúng ta".

Nghệ sĩ người Puerto Rico lần đầu tiên ra mắt công chúng vào tháng 4/2018 với bài hát "Soy Asi". Bài hát với giai điệu Trap mạnh mẽ làm nổi bật tính cách của Fret. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Fret chia sẻ, mục tiêu của anh là tạo ra một sự khác biệt cho làng nhạc Latin với tư cách là một nghệ sĩ đồng tính. Qua đó, mở ra cánh cửa cho các nghệ sĩ mới trong cộng đồng LGBTQ (đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, người chuyển giới và dị tính) có thể bước chân vào làng nhạc./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Billboard
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

kevin fret ca sĩ đồng tính lgbtq kevin fret bị bắn chết ca sĩ đồng tính bị bắn chết

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Kỹ năng sút phạt được ví với siêu sao Messi của Quang Hải
VOV.VN - Tờ Fox Sport đánh giá rất cao khả năng sút phạt của tiền vệ Quang Hải và coi đó là tài sản lớn nhất của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds