GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ca sĩ Hà Phương tài trợ kinh phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước

Diễn viên Hoài Tâm và Kha Ly đã xác nhận thông tin ca sĩ hải ngoại Hà Phương tài trợ kinh phí để đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam.
Bên cạnh phần tài trợ của ca sĩ Hà Phương, tính đến thời điểm này, các anh chị em nghệ sĩ hải ngoại khác đã quyên góp được gần 500 triệu đồng. Theo kế hoạch, số tiền này sẽ được gởi về cho gia đình Anh Vũ tại Việt Nam lo hậu sự cho anh.

Nghệ sĩ hải ngoại quyên góp gần 500 triệu đồng đưa Anh Vũ về đất mẹ. Ảnh: T.L
“Danh sách các mạnh thường quân sẽ được công bố ở lễ thăm viếng nghệ sĩ hài Anh Vũ. Hà Phương là người nghệ sĩ, ca sĩ đã phát tâm bồ đề ngay từ buổi ban đầu. Đích thân chị gọi đến bà bầu Thúy Uyển và tình nguyện sẽ giúp đưa thi thể Anh Vũ về đến nơi, đến chốn với gia đình. Mọi chi phí sẽ được chị tài trợ. Cám ơn tấm lòng vàng của chị”, Hoài Tâm cho biết.
Diễn viên-ca sĩ Kha Ly nói thêm: “Chị Hà Phương cùng các nghệ sĩ đã chung tay, góp sức đưa anh Vũ về Việt Nam. Đó là tấm lòng, tình cảm của tất cả nghệ sĩ, mạnh thường quân dành cho anh”.

Ca sĩ Hà Phương giúp kinh phí đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam. Ảnh: CTV
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Hiện tại các nghệ sĩ: Trizzie Phương Trinh, Leon Vũ, Hoài Tâm, Bích Thảo, Kha Ly, Thanh Duy, Thanh Huy… đang cùng nhau chuẩn bị lễ tang cho Anh Vũ trước ngày đưa anh về quê hương.
Được biết, vào chiều ngày 2/4 ( giờ Mỹ ) tại nhà của bà bầu Thúy Uyển ở quận Cam (California-Mỹ) đã có cuộc gặp gỡ một số đại diện cơ quan truyền thông và nghệ sĩ để bàn kế hoạch đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam. Buổi gặp gỡ có bà bầu Thúy Uyển, Hoài Tâm, Thanh Duy, Kha Ly…Sau hơn 1 giờ trao đổi và bàn bạc, kế hoạch đã được thống nhất.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Buổi gặp gỡ tại nhà bà bầu Thúy Uyển chiều ngày 2/4.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Kẻ đánh bom đeo ba lô đi qua nhiều nơi để vào nhà thờ Sri Lanka

VOV.VN - Các camera an ninh ghi lại cảnh kẻ đánh bom tự sát đeo ba lô đi qua nhiều nơi rồi chui vào 1 nhà thờ Sri Lanka trong loạt đánh bom đẫm máu hôm 21/4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP