Ca sĩ Thu Phương mặc cá tính trên phố Hà Nội dịp cuối năm

VOV.VN - Dịp cuối năm, nữ ca sĩ Thu Phương trở về Việt Nam chuẩn bị cho loạt đêm nhạc lớn tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên.

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Phương xuất hiện tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm nhạc "Đi tìm bóng núi" –tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên sẽ diễn ra vào ngày 5/1/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. 
Thu Phương ăn mặc cá tính với quần jeans rách, giày đế bệt,.. 
Nữ ca sĩ nổi bật trên phố đông Hà Nội với diện mạo trẻ trung.
Thu Phương có mặt từ khá sớm để chuẩn bị tập luyện cùng nhạc sĩ Dương Cầm – giám đốc âm nhạc chương trình và dàn nhạc.
Thu Phương cho biết, cô sẽ thể thể hiện một số ca khúc trong đêm nhạc như Mảnh trăng cuối rừng, Bến trăng,.. 
Mảng âm nhạc về trăng của nhạc sĩ An Thuyên gồm những ca khúc chưa từng được tiết lộ, được nhạc sĩ Dương Cầm “đo ni đóng giày” cho Thu Phương bởi anh tin vào cái duyên của Thu Phương – giọng ca cũng từng thể hiện rất thành công nhiều ca khúc về trăng khác. 
Đặc biệt, ca khúc Mảnh trăng cuối rừng sẽ được Thu Phương thể hiện cùng Tùng Dương, hứa hẹn tạo nên một tiết mục đặc  biệt.
Lần trở về Việt Nam này, Thu Phương cho biết, cô sẽ tham gia vào nhiều đêm nhạc lớn khắp cả nước trong đó có nhiều liveshow được đầu tư khủng tại Hà Nội. 
Với riêng Đi Tìm Bóng Núi, Thu Phương tự tin mình sẽ thể hiện thành công và được khán giả đón nhận bởi cô và ekip tập luyện rất chăm chỉ, tìm tòi nhiều điều mới mẻ, cá tính.
Chia sẻ về cuộc sống của mình, Thu Phương cho biết, 2018 là một năm thành công của mình khi cô đi diễn nhiều nơi và nhận được sự đón nhận của khán giả, đặc biệt là khán giả trong nước. 
Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa có ý định đưa cả gia đình về Việt Nam bởi các con mình còn khá nhỏ, cần thêm thời gian để phát triển bản thân trước khi trở về trong nước.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thu Phương khoe vai trần gợi cảm, hội ngộ Xuân Bắc tại sự kiện

VOV.VN - Nữ ca sĩ “Chưa bao giờ” Thu Phương diện chiếc váy tối màu với những hoạ tiết hoa màu sắc, khoe vai trần gợi cảm.

Thu Phương bất ngờ khi được mời hát trong đêm nhạc An Thuyên

VOV.VN - Thu Phương chia sẻ, khi được mời hát trong đêm nhạc "Đi tìm bóng núi" tri ân nhạc sĩ An Thuyên, chị đã rất... ngơ ngác.

Tin cùng chuyên mục