Cảnh bất ngờ từ cõi chết trở về trong “Quỳnh búp bê” ngoại truyện

VOV.VN - Doãn Quốc Đam, nam diễn viên đóng vai Cảnh trong "Quỳnh búp bê" xác nhận Cảnh sẽ trở lại trong "Quỳnh búp bê" ngoại truyện.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, để đáp lại sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả với bộ phim "Quỳnh búp bê", VFC đã quyết định thực hiện "Quỳnh búp bê" ngoại truyện. Điều đặc biệt là phần ngoại truyện này còn được kết hợp với "Ghét thì yêu thôi", bộ phim cũng đang được phát sóng song song với "Quỳnh búp bê". Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Phương Anh, Anh Tú...

Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung hào hứng chia sẻ hình ảnh chụp chung với Quỳnh "búp bê" (Phương Oanh), Cảnh (Doãn Quốc Đam) trong hậu trường. Những hình ảnh này càng khẳng định hai bộ phim sẽ có sự kết hợp với nhau.

quynh bup be ngoai truyen: canh bat ngo tu coi chet tro ve hinh 1
Bá Anh "Ghét thì yêu thôi" kết hợp với Cảnh của "Quỳnh búp bê".
quynh bup be ngoai truyen: canh bat ngo tu coi chet tro ve hinh 2
NSƯT Chí Trung hào hứng chụp ảnh cùng Phương Oanh, Doãn Quốc Đam.

PC_Article_Middle

Đạo diễn Trịnh Lê Phong khẳng định: "Trên cơ sở tương tác với khán giả, rất nhiều người muốn gặp lại Cảnh "soái ca" nên Cảnh sẽ xuất hiện trở lại trong "Quỳnh búp bê" ngoại truyện". Nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng đã chính thức xác nhận mình trở lại, còn diễn viên Thu Quỳnh bật mí phần ngoại truyện sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh, clip VTV
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

quỳnh búp bê quỳnh búp bê ngoại truyện cảnh quỳnh búp bê trở lại ghét thì yêu thôi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x