Cảnh sát chính thức lên tiếng về vụ tai nạn của Taeyeon (SNSD)

VOV.VN - Một nguồn tin từ Sở Cảnh sát Nonhyeon 1 tiết lộ: "Taeyeon đã rất hoảng loạn khi xảy ra tai nạn. Những người khác chỉ bị thương nhẹ".

Tối 28//1, trưởng nhóm nhạc nữ Girls' Generation (SNSD) - Taeyeon đã bị tai nạn xe hơi trên tuyến đường thuộc Gangnam, Seoul. Sau khi kiểm tra hiện trường, cảnh sát đã đưa ra báo cáo sơ bộ về vụ tai nạn này.

Một nguồn tin từ Sở Cảnh sát Nonhyeon 1 đã chia sẻ với OSEN, "Taeyeon đã rất hoảng loạn khi xảy ra tai nạn. Những người khác chỉ bị thương nhẹ".

Tuy nhiên, cảnh sát đã không tiến hành kiểm tra lượng cồn trong máu của Taeyeon.

canh sat chinh thuc len tieng ve vu tai nan cua taeyeon snsd hinh 1
Nữ ca sĩ Taeyeon 

Giải thích cho điều này, nguồn tin từ cảnh sát nói: "Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra mức độ tỉnh táo nếu có nghi ngờ nạn nhân đã uống rượu. Tuy nhiên, trong trường hợp của Taeyeon, không có bằng chứng nào cho thấy cô ấy đã uống rượu, cho nên chúng tôi quyết định không kiểm tra nồng độ cồn trong máu của cô ấy".

Phía SM, công ty quản lý của SNSD cũng đã lên tiếng giải thích và xin lỗi ngay sau vụ tai nạn xảy ra.

"Khoảng 7h40 tối nay (giờ Hàn Quốc), 28/11, gần Nonhyun dong, Taeyeon đã bị tai nạn do lái xe bất cẩn. Khi ấy, cô ấy đang lái xe tới một địa điểm để thực hiện công việc cá nhân.

Cô ấy rất xin lỗi những tài xế và hành khách đã bị liên lụy trong vụ tai nạn. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giải quyết vụ việc", SM cho biết.

"Sau vụ tai nạn, Taeyeon đã trở về nhà an toàn và không bị thương nặng. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra phiền toái", công ty thông báo./.

Taeyeon đẹp sexy không cần khoe da thịt

VOV.VN - Thành viên của Girl’s Generation là một trong biểu tượng sexy của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc với vẻ đẹp nóng bỏng phát ra hoàn toàn tự nhiên.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Soompi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dân Hà Nội thích thú với xe đạp thể dục lọc nước bên hồ
VOV.VN - Bên hồ Hoàng Cầu, Hà Nội vừa xuất hiện 3 bộ xe đạp vừa rèn luyện sức khỏe vừa lọc nước hồ khiến người dân thích thú.
VOV-left-160x600