Cao Thuỳ Dương đẹp đến đáng ngạc nhiên sau 6 năm vắng showbiz
VOV.VN -Trở lại showbiz sau 6 năm, Cao Thuỳ Dương lên kế hoạch phát hành cuốn tự truỵện và vẫn đẹp một cách đáng ngạc nhiên.
Cao Thuỳ Dương vừa có chuyến đi Đà Lạt chụp ảnh quảng bá cho cuốn tự truyện sắp ra mắt của cô. Người đẹp thử nghiệp nhiều tạo hình, concept khác nhau để tái hiện bản thân ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời với các thiết kế áo dài của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.
Ở tuổi 33, Cao Thuỳ Dương vẫn giữ được vóc dáng và nhan sắc cuốn hút.
Cô cho biết, bản thân luôn chú trọng rèn luyện lối sống lành mạnh để có một sức khoẻ tốt. 
Người đẹp chạy bộ, tập yoga, thiền mỗi ngày và ăn chay trường nhiều năm nay. Đó là lý do giúp cô giữ được vóc dáng cân đối và thần thái tràn đầy năng lượng.
Cao Thùy Dương sinh năm 1987, trong một gia đình nghèo ở Yên Bái. Cô đoạt giải tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008. 
Người đẹp từng được yêu thích trong các phim truyền hình như "Chuyện tình đảo ngọc", "Định mệnh", "Cha và con", "Nữ sát thủ", "Ranh giới thiện ác", "Về đất Thăng Long"…
 Cách đây 6 năm, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Thùy Dương đột ngột mất hút khỏi showbiz. Từ ngày rời xa showbiz, cuộc sống của cô cũng bình dị hơn, chủ yếu là đi học, kinh doanh và thiền định.
Cao Thuỳ Dương bên cuốn tự truyện sắp ra mắt.
 
 Với mái tóc ngắn, gương mặt đẹp, cô gây ấn tượng mạnh khi diện áo dài trắng.