Cậu cả nhà Vic - Beck trở về nhà ở Anh đoàn tụ với bố mẹ

Cậu cả nhà Vic - Beck trở về nhà ở Anh đoàn tụ với bố mẹ

VOV.VN - Brooklyn Beckham đã trở về nhà ở Anh đoàn tụ với bố mẹ và các em sau 3 tháng thực hiện tự cách ly tại nhà của bạn gái Nicola Peltz ở Mỹ.

Theo một nguồn tin trên Dailymail, Brooklyn Beckham đã trở về nhà ở Anh đoàn tụ cùng bố mẹ và các em sau 3 tháng thực hiện tự cách ly tại nhà ở Mỹ cùng Nicola Peltz.

cau ca nha vic - beck tro ve nha o anh doan tu voi bo me hinh 1
Brooklyn Beckham trở về Anh đoàn tụ với gia đình

Trên trang Instagram cá nhân, con trai David Beckham cũng chia sẻ khoảnh khắc đang vui đùa cùng chú cún cưng của gia đình. Brooklyn cho biết, là người yêu động vật nên anh rất vui khi gặp lại "thành viên" đặc biệt này.

Cách đây 2 ngày, Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sân bay JFK ở New York. Cặp đôi nắm tay nhau tình cảm, mặc đồ giản dị và không quên đeo khẩu trang cẩn thận để bảo vệ mình và cộng đồng trong thời điểm dịch Covid-19.

cau ca nha vic - beck tro ve nha o anh doan tu voi bo me hinh 2
Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz xuất hiện tại sân bay JFK ở New York. 

Brooklyn Beckham công khai yêu diễn viên Nicola Peltz vào giữa tháng 11/2019. Nhưng theo trang The Sun, họ đã nảy sinh tình cảm trước đó khoảng một tháng. Trong gần nửa năm hẹn hò, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Hai người cũng đi chơi, du lịch cùng các thành viên trong gia đình nhà Beckham. Theo nguồn tin từ TMZ, cả hai đã về ra mắt họ hàng hai bên./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close