Cậu cả nhà Vic-Beck trổ tài chụp ảnh bạn gái xinh đẹp trên bãi biển

VOV.VN - Brooklyn Beckham đã trổ tài nhiếp ảnh của mình khi chụp hình bạn gái xinh đẹp trên bãi biển, "đốn tim" người hâm mộ.

Brooklyn Beckham vừa đăng loạt ảnh bạn gái Nicola Peltz tạo dáng trên bãi biển kèm dòng chú thích "Cô gái của tôi" đầy ngọt ngào. Cả hai dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng khoảnh khắc bên nhau. Được biết, chính tay cậu cả nhà Vic - Beckh đã trổ tài chụp ảnh cho bạn gái xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, gương mặt của Nicola Petz trong ảnh trông tròn đầy hơn hẳn.

Hình ảnh bạn gái Nicola Peltz dưới ống kính máy ảnh của Brooklyn Beckham.

Sau thông tin dọn về sống chung một nhà từ đầu tháng 4, Brooklyn Beckham thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái hơn 4 tuổi. Con trai Victoria còn ngỏ lời cùng Nicola Peltz: "Em là thế giới của anh. Anh hứa sẽ chăm sóc em suốt đời". Thậm chí, chàng trai 19 tuổi này còn tự nhận mình là người may mắn khi hẹn hò với Nicola Peltz. 

Không chỉ Brooklyn Beckham tỏ ra chiều chuộng bạn gái, Nicola Peltz là cô gái say đắm người yêu kém tuổi. Con gái tỷ phú thường nói lời tình cảm với bạn trai. Trong giai đoạn dịch bệnh, hai người quấn quýt không rời. Diễn viên sinh năm 1995 nói "làm ơn ở nhà, yêu anh nhiều" khi đăng ảnh cùng "phi công trẻ".

Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz

David Beckham và bà xã Victoria cũng thường gắn thẻ "con dâu" trong các bài viết trên mạng xã hội để thể hiện mối quan hệ thân thiết với nhau.

Brooklyn Beckham công khai yêu Nicola Peltz vào giữa tháng 11/2019./.

Viết bình luận