Charlize Theron ngầm phủ nhận quan hệ với Brad Pitt

VOV.VN - Nữ diễn viên giản dị đưa 2 con nuôi đi xem phim giữa tin đồn cô đang hẹn hò với Brad Pitt, chồng cũ của kình địch Angelina Jolie.

Charlize Theron đã khẳng định rằng, cô vẫn còn lẻ bóng sau khi rộ lên tin đồn cô đang yêu đương hẹn hò với “kẻ đánh cắp trái tim” hàng đầu Hollywood, Brad Pitt. Như một hành động để chứng minh lời nói của mình là sự thật, mới đây, nữ diễn viên một mình đưa 2 con nuôi là August (2 tuổi) và Jackson (5 tuổi) đi xem phim.

charlize theron ngam phu nhan quan he voi brad pitt hinh 1
 
charlize theron ngam phu nhan quan he voi brad pitt hinh 2
Mẹ con Charlize Theron vui vẻ đi xem phim với nhau.

Các con của nữ diễn viên tỏ ra rất phấn khích khi được mẹ đưa đi xem bộ phim Lego Movie cùng các bạn. Charlize Theron không muốn khoa trương, lộ diện nên ăn vận giản dị với áo choàng to rộng, chân đi dép và đầu đội mũ fedora che bớt kiểu tóc và gương mặt.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Charlize Theron nhận nuôi August năm 2016 và Jackson năm 2012. Bà mẹ đơn thân chia sẻ, nhiều lúc cô cảm thấy việc một mình nuôi 2 đứa con là quá sức nhưng nhờ có sự giúp đỡ của mẹ cô, bà Gerda, mà Charlize Theron tiếp tục cố gắng.

Dù chưa một lần sinh nở, khao khát làm mẹ của Charlize Theron mãnh liệt đến nỗi cô đã trải qua những cảm giác giống như nhiều bà mẹ khác, đó là khi bầu ngực căng tức vì tiếng khóc khát sữa của con./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Sao Chi/VOV.VN Theo DM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Charlize Theron Charlize Theron Angelina Jolie

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds