Chi Pu và lời công bố chính thức: “Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ”

VOV.VN - Trong tập 2 của chương trình ChiPu Tv, nữ diễn viên đã chính thức công bố dự án lớn nhất trong năm 2017 với vai trò hoàn toàn mới.

Không chỉ tuyên bố việc chính thức gia nhập Vpop với vai trò ca sĩ, trong tập này, Chi Pu còn cho thấy quá trình tập luyện âm thầm trong suốt 3 năm qua cho lối rẽ mang tính cột mốc trong sự nghiệp của mình.

Từng bị đuổi sau 2 ngày đi học hát

Chi Pu chia sẻ: “Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với 1 cô khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may, hoặc có thể do mình không giỏi, không biết gì về âm nhạc cả, cũng không biết Mi, Ma, Mô như thế nào… dạy được 2 ngày thì cô nản.

Cô có nói là: ‘Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ’. Lúc đấy bị cô đuổi học tôi chỉ biết đi về thôi. Tôi còn tự hỏi ‘mình kém đến mức để bị đuổi học á?’. Lúc đó Chi Pu suy nghĩ rất nhiều con đường này có hợp với mình không. Nhưng có lẽ là người thích chinh phục, nên những thất bại không làm tôi bỏ cuộc được”.

chi pu va loi cong bo chinh thuc tu hom nay hay goi toi la ca si hinh 1
Mặc dù bị cô giáo "đuổi học" nhưng Chi Pu vẫn quyết tâm theo con đường đã chọn

Sau đó Chi Pu đến gặp thầy Hoàng Anh Tú - Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, trong 3 năm qua, Chi Pu đã cùng thầy từng bước cải thiện khả năng của mình. Những cái thở dài của thầy khiến cô cảm thấy có lỗi, trách bản thân sao không làm được, từ đó tự nhủ phải không ngừng cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa. Và kết quả của 3 năm qua, Chi Pu đã thay đổi như thế nào, tất cả sẽ sớm có câu trả lời trong tháng 10.

“Chi không nên mãi cứ an toàn thế này!”

Lý do của việc lấn sân sang ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu cho biết: “Chi nghĩ mình không nên mãi cứ an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình”. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập vất vả, nhiều lần thất bại, có lúc Chi Pu nghĩ: “Thôi thì cứ an phận làm diễn viên, đừng nghĩ đến chuyện đi hát hò làm gì nữa”. Nhưng khi được thầy nhận xét là có nhạc cảm tốt, tiến bộ nhanh,… những lời động viên ấy khiến mình có thêm tự tin để đi tiếp con đường này. 

chi pu va loi cong bo chinh thuc tu hom nay hay goi toi la ca si hinh 2
Cô hăng say, lặng lẽ tập luyện ca hát trong suốt 3 năm qua

Ngoài ra, dòng nhạc mà Chi Pu theo đuổi cần nhiều thể lực để vừa hát và nhảy, cô cũng đã chăm chỉ tập gym trong suốt thời gian dài. Không chỉ để duy trì cột hơi tốt hơn, cô còn cải thiện được vóc dáng của mình để theo đuổi đam mê. Trong tập 1 của ChiPu Tv, nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại đã chuẩn hơn trước: 77-60-91.

chi pu va loi cong bo chinh thuc tu hom nay hay goi toi la ca si hinh 3
Chi Pu cũng bật mí thể loại nhạc cô theo đuổi có sự kết hợp với vũ đạo

Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức trình làng Vpop 2 sản phẩm trong tháng 10 này. Thông tin về sản phẩm âm nhạc của Chi Pu sẽ sớm được công bố trong thời gian tới./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Ảnh: Hải Nguyễn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x