Chi Pu và những nghệ sĩ trong showbiz Việt được khuyên không nên đi hát

Chi Pu và những nghệ sĩ Việt được khuyên không nên đi hát

VOV.VN - Ca hát là một nghề đặc thù, chính vì vậy những nghệ sĩ này được khán giả và đồng nghiệp khuyên không nên cầm mic
chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 1
Từ một người mẫu, Ngô Thanh Vân lấn sân sang làm ca sĩ bằng việc ra mắt album "Thế giới trò chơi" hợp tác với nhạc sĩ Quốc Bảo. Sau đó, cô cho ra mắt hàng loạt sản phẩm như "Bí ẩn vầng trăng", "My way", "Studio 68", "Nước mắt thiên thần"...
chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 2
Tuy nhiên, với giọng hát yếu và còn nhiều hạn chế, ca sĩ Ngô Thanh Vân chưa bao giờ được đánh giá cao. Chỉ đến khi cô theo đuổi hình tượng đả nữ trong loạt các phim võ thuật, danh tiếng của người đẹp sinh năm 1979 mới thực sự chắp cánh.
chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 3
MV "Từ hôm nay" (Feel like ohh) - sản phẩm âm nhạc được Chi Pu chia sẻ mất 3 năm luyện thanh với kinh phí lên tới vài tỷ đồng vừa ra mắt công chúng .
chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 4
Không phủ nhận Chi Pu vẫn xinh đẹp long lanh, tuy nhiên giọng hát của Chi chính là một điểm yếu chí mạng. Hương Tràm bóng gió Chi Pu chỉ nên xinh thôi, không nên đi làm ca sĩ. Còn MC Thuỳ Minh thẳng thắn xếp Chi Pu vào những người không nên đi hát.
chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 5
Angela Phương Trinh khẳng định tài năng diễn xuất của cô với hàng loạt các bộ phim Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Mùi ngò gai...
chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 6
Tuy nhiên, khi chuyển sang làm ca sĩ, chất giọng của Angela Phương Trinh không được đánh giá cao. Hơi mỏng, vũ điệu quanh quẩn lăn lê bò toài, nhiều người khuyên Angela Phương Trinh chỉ nên chuyên tâm vào sự nghiệp làm diễn viên thì hơn.
chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 7
Không thể không nhắc đến Phi Thanh Vân với ca khúc gây tranh cãi một thời :"Da nâu".
chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 8

Ca khúc với ngôn từ đơn giản, lặp đi lặp lại ; giọng hát thều thào của Phi Thanh Vân cùng vũ điệu quay cuồng của "nữ hoàng dao kéo" khiến cô được xếp vào danh sách những người nên tránh xa việc cầm mic.

chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 9
Trong chương trình Album vàng, sau màn biểu diễn của Trương Tri Trúc Diễm với ca khúc “Đơn giản”, nhạc sĩ Trần Tiến đã thẳng thừng: “Dường như những lời khen trước khi chương trình diễn ra của tôi là không đúng. Hát quá tệ!”.
chi pu va nhung nghe si viet duoc khuyen khong nen di hat hinh 10
Nhiều người nhận định, Trương Tri Trúc Diễm hoàn toàn không có tố chất làm ca sĩ dù cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ. Sau sự việc này, Trúc Diễm từ bỏ hẳn ý định lấn sân ca hát./.

Ảnh: Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close