Chồng Ngọc Lan bị đồn ly hôn và lộ ảnh thân thiết bên người lạ

VOV.VN - Thanh Bình còn lộ ảnh nắm tay gái lạ rất thân thiết càng khiến khán giả cho rằng vợ chồng anh thật sự đường ai nấy đi.

Những ngày qua, thông tin Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn xôn xao trên mạng xã hội sau khi stylist cũ của nữ diễn viên Bán chồng tiết lộ cô mượn 500 triệu đồng để hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng.

Tiếp đến, Thanh Bình còn lộ ảnh nắm tay gái lạ rất thân thiết càng khiến khán giả cho rằng vợ chồng anh thật sự đường ai nấy đi.

Giữa hàng loạt ồn ào, Thanh Bình có chia sẻ đầy khó hiểu. "Tiến hay lùi" - nam diễn viên viết. Ngoài ra, trên facebook của Thanh Bình, một khán giả bày tỏ mong muốn rằng vợ chồng anh cho nhau cơ hội vì bé Louis vẫn còn nhỏ, Ngọc Lan - Thanh Bình cũng từng rất hạnh phúc. Thanh Bình bấm like (thích) bình luận này càng thu hút nhiều sự chú ý.

Giữa lúc vướng ồn ào ly hôn, Thanh Bình lại lộ ảnh thân thiết bên gái lạ.

Ngọc Lan - Thanh Bình từng được xem là đôi vợ chồng có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của showbiz Việt.

Thanh Bình phụ giúp vợ công việc nhà, thậm chí anh còn là người nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa để vợ yên tâm đóng phim. Nhiều năm chung sống, cặp đôi có một cậu con trai là bé Louis Nguyễn.

Thời gian qua, cả hai vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt khi không còn xuất hiện cùng nhau cũng như có nhiều động thái làm rộ nghi vấn ly hôn. Tin đồn lắng xuống chưa lâu, Ngọc Lan vướng ồn ào tỏ thái độ khi trả lại số tiền 500 triệu đồng vay từ một người quen.

Ngọc Lan - Thanh Bình từng là đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt.

Vì quá bức xúc trước thái độ của Ngọc Lan, người cho vay - stylist cũ của nữ diễn viên tiết lộ cô mượn tiền để hoàn tất thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, người này nhanh chóng sửa lại bài viết nhưng vẫn bị lưu lại do Facebook có chế độ lưu lịch sử chỉnh sửa.

Giữa ồn ào của vợ, Thanh Bình lại bị lộ ảnh nắm tay rất thân thiết với gái lạ. Trong khi đó, Ngọc Lan đưa con trai đi du lịch Hàn Quốc mà không có mặt chồng. Những điều này càng khiến cư dân mạng cho rằng, việc Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn là thật nhưng cả hai chưa công bố./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Diễn viên Ngọc Lan: “Tim luôn xin lỗi tôi...“

VOV.VN -"Có những phân đoạn Tim xin quay đi quay lại nhiều lần vì thấy đóng chưa đạt và lần nào, Tim cũng xin lỗi tôi" - Ngọc Lan chia sẻ.

Chuyện showbiz: Ngọc Lan bị tố đặt điều sau tin đồn ly hôn Thanh Bình

VOV.VN - Ngọc Lan bị tố đặt điều sau tin đồn ly hôn Thanh Bình, Hoa hậu H'Hen Niê tìm chỗ ở mới,...

Chuyện showbiz: Ngọc Lan lên tiếng trước ồn ào ly hôn Thanh Bình

VOV.VN - Chuyện showbiz hôm nay: Ngọc Lan lên tiếng trước ồn ào ly hôn Thanh Bình, Mai Phương tái xuất gameshow sau khi xuất viện,...

Tin cùng chuyên mục