Chủ nhiệm phim "Gạo nếp gạo tẻ" qua đời vì ung thư đại tràng

Chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ” qua đời vì ung thư đại tràng

Thông tin từ anh Hào Trần - người đứng ra quyên góp ủng hộ cho chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ”, anh Phương Tần đã qua đời sáng nay.

Hôm 7/6, trao đổi với VietNamNet, Hào Trần cho biết, anh Phương Tần hôn mê, gia đình đưa về nhà chăm sóc.

chu nhiem phim "gao nep gao te" qua doi vi ung thu dai trang hinh 1
Sáng nay (8/6), người quyên góp ủng hộ cho biết, anh Tần đã qua đời.

 

Căn bệnh của chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ” được phát hiện cách đây 3 năm sau khi đi khám tổng quát. Khi ấy, anh Phương Tần phải thực hiện hóa trị ngay lập tức. Sau thời gian hóa trị, anh Tần đã mạnh khỏe và làm việc bình thường. Năm 2018, anh Tần bị đau trở lại. Bác sĩ cho biết phát hiện những hạch nhỏ li ti và đó là hạch di căn. Khoảng 3 tuần trước, sức khỏe anh Phương Tần có dấu hiệu đi xuống và phải nhập viện. Kết quả kiểm tra cho thấy, ung thư đã di căn với gan và thận.

Trước đó vào cuối tháng 5, NSND Hồng Vân đã tâm sự về tình cảnh bệnh tật của chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Chị cùng các nghệ sĩ đồng nghiệp đã kêu gọi các thành viên tham gia đoàn phim và mọi người cùng ủng hộ để giúp đỡ anh Phương Tần.

Hoàn cảnh gia đình anh Phương Tần rất khó khăn. Con trai lớn của anh chưa có gia đình, đã đi làm và có thể tự nuôi sống bản thân. Anh Tần là lao động chính, đi làm nuôi bà xã và người con đang học lớp 11. Thời gian trước, vợ anh làm công việc bán vé cho đoàn cải lương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close