Cô gái Đại học Nội vụ đăng quang Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng

Cô gái Đại học Nội vụ đăng quang Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng

VOV.VN -Thí sinh Nông Thị Thiêng - dân tộc Tày, vượt qua nhiều ứng viên khác để giành danh hiệu Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng 2019.

Tối qua (4/10), tại thành phố Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng) diễn ra vòng Chung kết cuộc thi “Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019”. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Tuần Văn hóa, thể thao, du lịch tỉnh Cao Bằng nhân kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh. 

co gai dai hoc noi vu dang quang nguoi dep du lich non nuoc cao bang hinh 1
Các thí sinh vòng Chung kết cuộc thi "Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019" trong phần thi trang phục dạ hội.

Cuộc thi Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng năm 2019 có 90 thí sinh của tỉnh Cao Bằng và một số tỉnh khu vực Việt Bắc tham dự. 25 người đẹp lọt vào vòng Chung kết với các phần thi trình diễn áo dài và trang phục dạ hội để chọn ra 10 thí sinh vào vòng thi trình diễn trang phục dân tộc. 5 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong phần thi ứng xử - phần thi đặc biệt để các thí sinh thể hiện vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ của mình.

co gai dai hoc noi vu dang quang nguoi dep du lich non nuoc cao bang hinh 2
Thí sinh thể hiện nét duyên dáng với trang phục áo dài.
co gai dai hoc noi vu dang quang nguoi dep du lich non nuoc cao bang hinh 3
Phần thi trang phục dân tộc của cuộc thi "Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019"

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng được trao cho thí sinh Nông Thị Thiêng- dân tộc Tày. Cô hiện là sinh viên năm thứ 4, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và sẽ trở thành Đại sứ du lịch non nước Cao Bằng với sứ mệnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh, vẻ đẹp mảnh đất, con người Cao Bằng đến với bạn bè trong và ngoài nước.

co gai dai hoc noi vu dang quang nguoi dep du lich non nuoc cao bang hinh 4
Với phần thi ứng xử xuất sắc, thí sinh Nông Thị Thiêng (hiện là sinh viên năm thứ 4, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội) đã đăng quang trong đêm Chung kết "Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019".

Các vị trí thứ 2 và thứ 3 của cuộc thi thuộc về Trần Ngọc Anh và Lê Thùy Dương. Ban tổ chức cũng trao các giải phụ như: Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất, Người đẹp có gương mặt khả ái nhất, Người đẹp trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất..../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close