Công Vinh buồn bã khi được Thủy Tiên đón ở sân bay

VOV.VN - Giọng ca Quay về đi vừa đón chồng - cầu thủ Công Vinh - trở về sau trận Việt Nam thua Indonesia ở AFF Cup.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô gặp nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất và cùng nhau trở về nhà. 
Nữ ca sĩ cho hay, chồng cô vừa bay từ Hà Nội vào còn cô cũng mới trở về TP HCM sau chuyến biểu diễn ở Đà Nẵng. Nữ ca sĩ viết: "Không hẹn mà hai cùng mặc màu xanh hi vọng...đúng duyên trời" 
Thủy Tiên nói về ngày trở về của Công Vinh: "Ngày về của anh cũng đúng 2 bộ quần áo bên trong túi, ngày về như ngày đi".
Thủy Tiên cho hay, cô sẽ đóng cửa facebook một vài hôm để "tránh bão". 

Trước đó, khi tuyển Việt Nam thua Indonesia và dừng chân ở AFF Cup, nữ ca sĩ đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân. 

Cô cho biết, ngay sau trận đấu, Công Vinh đã gọi điện về khóc nức nở, đây là lần đầu tiên tiền đạo xứ Nghệ khóc với cô. Thủy Tiên đã an ủi ông xã rằng hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực và cống hiến, thắng hay thua không phải điều quá quan trọng.
 

 Trước đó, Công Vinh nói lời chia tay sự nghiệp. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm ơn bóng đá đã cho tôi nếm trải tất cả những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất. Cảm ơn những cổ động viên người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh chia sẻ cùng tôi dù lúc thành công hay cả khi thất bại.. Tôi luôn biết ơn các bạn. Ngày hôm nay là ngày tôi chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá của mình, từ cấp đội tuyển cho đến câu lạc bộ... Đã đến lúc cho phép mình đựơc nghỉ ngơi. Cảm ơn vì tất cả"

Viết bình luận