Cựu thành viên Big Bang Seungri chính thức có lịch nhập ngũ

VOV.VN - Sau khi bị trì hoãn vì loạt bê bối cá nhân, cuối cùng Seungri cũng chính thức có lịch nhập ngũ.

Sáng 21/2, giới truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Seungri đã nhận được giấy gọi nhập ngũ chính thức sau nhiều lần bị trì hoãn vì những bê bối cá nhân. Được biết, cựu thành viên Big Bang sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 6/3 tới. Seungri đang âm thầm chuẩn bị nhập ngũ vào Trung tâm huấn luyện tuyển dụng bộ binh số 6.

Cựu thành viên Big Bang Seungri chính thức có lịch nhập ngũ 

Trước đây, Seungri đã được lên kế hoạch nhập ngũ với tư cách là một người lính nghĩa vụ tích cực vào ngày 25/3/2019, thế nhưng việc nhập ngũ của anh đã bị hoãn lại vì các cuộc điều tra của cảnh sát liên quan đến vụ bê bối mua dâm, môi giới và tấn công tình dục, phát tán ảnh nóng chấn động châu Á.

Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng cho biết sau khi nhập ngũ, việc điều tra, xét xử các cáo buộc của anh vẫn tiếp tục diễn ra tại đơn vị quân sự trực thuộc.

Seungri được biết đến với vai trò là em út trong nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc - Big Bang. Bên cạnh hoạt động chung với nhóm, sự nghiệp solo của Seungri cũng từng được fan đánh giá cao. Thế nhưng, những bê bối cá nhân đã khiến sự nghiệp giải trí của anh bị chấm dứt./.

Hà Phương/VOV.VN
Theo Soompi

Viết bình luận

Tin liên quan

Báo Hàn: “Thiếu gia Tân Hoàng Minh vừa từ chức khỏi công ty Seungri“

Báo Hàn Quốc và Trung Quốc đều đưa tin về việc thiếu gia Tân Hoàng Minh, Đỗ Hoàng Minh, từ chức quản lý của BC Holdings.

Seungri bị tố nói dối và cố tình tiêu hủy vật chứng phạm tội

Một loạt các hãng tin và kênh truyền hình của Hàn Quốc đã đưa ra những bằng chứng chống lại Seungri.

Cảnh sát tiết lộ Seungri trả tiền cho 8 gái mại dâm ở tiệc sinh nhật

VOV.VN - Cảnh sát đã tiết lộ thêm các thông tin về cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri.

Tin cùng chuyên mục