Đan Lê thương cảm Nhã Phương nhưng không "ghét cay ghét đắng" Nam Em

VOV.VN - MC Đan Lê đã bày tỏ quan điểm về vụ ồn ào tình cảm giữa Trường Giang, Nhã Phương và Nam Em.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC-diễn viên Đan Lê đã có những chia sẻ rất dài, thể hiện quan điểm của cô về chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương - Nam Em, bắt đầu từ chính câu chuyện của cô: thay đổi một người đàn ông. 

Đan Lê kể chuyện về chồng - đạo diễn Khải Anh: "Sáng ra, đặt chân xuống đất, thấy bộ quần áo anh bạn cùng phòng vứt chỏng chơ dưới sàn nhà, đầu vụt nghĩ: Tiện mình mà phiền người khác, cởi ra chỉ cần bỏ trên giường là vợ đỡ phải cúi xuống nhặt không? 

dan le chia se ve on ao tinh cam cua truong giang nha phuong nam em hinh 1
Gia đình hạnh phúc của Đan Lê.

Đến khi bước vào nhà tắm, thấy khăn tắm vắt ngay ngắn trên thanh treo không còn vo tròn ẩm ướt như mọi ngày, tự nhiên trong lòng mãn nguyện hẳn. Một cảm giác rất êm ái, khoan khoái cứ lan tỏa thật chậm trong suy nghĩ".

Đan Lê cho biết, những bực bội về bất đồng trong cách sống giữa cô và chồng từ lâu đã không còn chi phối cảm xúc của cô nữa. Giờ đây, cô có hai sự lựa chọn: "làm thì không bực, bực thì không làm nữa, rất đơn giản".

Nữ MC xinh đẹp rút ra bí quyết để có được sự thanh thản trong một mối quan hệ: "thôi cố gắng thay đổi một người đàn ông..."

Từ những việc nhỏ nhặt như: yêu cầu anh ấy gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, tỉ mỉ hơn, bớt hoang phí hơn. Đến những điều “phi thường” như: bớt ham chơi hơn, sống có trách nhiệm hơn và thậm chí là yêu mình hơn".

Và người đẹp tự đúc rút ra chân lý: "Việc một người đàn ông trưởng thành đến đâu, tự giác ngộ đến đâu chỉ có thể do anh ta tự quyết định. Đến thời điểm, nếu muốn anh ấy sẽ thay đổi, còn nếu không...hãy đợi đấy. Người phụ nữ chẳng có quyền lực hay năng lực siêu nhiên nào để làm thay hay tác động đến anh ta được. Cái mà người phụ nữ cần là thay đổi bản thân, thay đổi nhận thức, góc nhìn để có được sự thư thái trong tâm hồn. Lúc ấy, cái gì cần đến sẽ đến".

dan le chia se ve on ao tinh cam cua truong giang nha phuong nam em hinh 2
Chuyện tình sóng gió của Trường Giang-Nhã Phương.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Từ chuyện của bản thân, Đan Lê chia sẻ góc nhìn với câu chuyện đang gây xôn xao dư luận những ngày gần đây: Tình tay ba của Trường Giang-Nhã Phương-Nam Em. 

Khác với những lời chỉ trích của dư luận, Đan Lê có cái nhìn nhẹ nhàng về chuyện Nam Em công khai yêu Trường Giang, dù biết anh đang có người yêu: "Mình không quen, không biết cô ấy và cũng lạ lùng là không ghét cay ghét đắng cô ấy như cái cách người ta vẫn thường cảm thấy ở một người thứ 3, muốn chen chân vào một mối quan hệ của người khác. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Mình không thích cách cô ấy và những người nhân danh tình yêu đổ lỗi cho cảm xúc. Vì mình thấy như thế con người rất thiếu kiểm soát. Trong câu chuyện này thấy cô ấy có chút gì đó dại dột, hoang đường khi nghĩ hoặc có ý định thay đổi một người đàn ông (giúp anh ấy tốt hơn)?! Có thể, vì thế cô ấy trở nên đáng thương".

dan le chia se ve on ao tinh cam cua truong giang nha phuong nam em hinh 3
Đan Lê không ghét Nam Em dù Nam Em thừa nhận làm người thứ 3.

Về phía Nhã Phương, Đan Lê "yêu mến và thương cảm với những gì cô ấy phải chịu đựng". Đan Lê cũng cho rằng Nhã Phương vì còn tình yêu nên mới tiếp tục đặt niềm tin vào Trường Giang: "Thay đổi một người đàn ông là không tưởng thì thay đổi niềm tin của một người phụ nữ chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên, mình đứng về phía cô ấy và muốn cô ấy hiểu: Đừng cố vùng vẫy hay trách cứ bản thân nhu nhược. Đủ đau em sẽ tự bước ra khỏi nỗi đau"./.

 

Tố Uyên/VOV.VN Theo FBNV
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đình Trọng bỏ tập, HLV Park Hang Seo mời gấp “thần y” chữa trị
VOV.VN - Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham gia tập luyện chiều 18/3, HLV Park Hang Seo phải mời gấp bác sĩ Choi Ju Young.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds