GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Danh ca Ngọc Sơn hăng hái tập tạ chuẩn bị sức khỏe cho đêm diễn

VOV.VN - Ngọc Sơn hào hứng tập tạ do fan ở nước ngoài mang đến tặng. Đây cũng là cách để anh chuẩn bị sức khỏe cho những đêm diễn.

Danh ca Ngọc Sơn vừa có chuyến lưu diễn thành công tại Canada. Mặc dù chỉ diễn một đêm nhưng giọng hát và sự nhiệt tình của “ông hoàng nhạc sến” khiến khán giả càng thêm yêu mến.

Trong chuyến đi này, Ngọc Sơn có nhiều kỷ niệm thú vị, trong số đó phải kể đến việc anh được một khán giả tặng quà cực độc đáo. Không phải tiền, kim cương hay vật giá trị, vị khán giả này đã mang đến tặng “ông hoàng nhạc sến” 2 quả tạ tay nặng hơn 30 kg.

Ngọc Sơn hăng hái tập tạ do fan ở nước ngoài mang đến tặng.

Món quà này khiến Ngọc Sơn rất xúc động bởi chỉ ai yêu mến và theo dõi nam danh ca đủ lâu mới biết anh rất quan tâm rèn luyện sức khỏe. Cũng vì vậy, dù đã gần 50 tuổi, Ngọc Sơn vẫn giữ được sức khỏe dẻo dai để có thể hát liên tục trên sân khấu mà không mệt mỏi.

Những ca khúc có cột hơi dài, độ khó cao cũng không làm khó được nam danh ca. Không chỉ vậy, nhiều lần giọng ca Tình mẹ còn chứng minh sức dẻo dai của mình khi hít đất hàng chục cái trên sân khấu.

Bởi thế, khi nhận được món quà là 2 quả tạ, Ngọc Sơn đã rất trân trọng và quyết định mang món quà đặc biệt này trở về Việt Nam. Kể từ khi nhận được món quà này, Ngọc Sơn cũng từ chối mọi lời mời đi ăn uống, mua sắm ở Canada để ở nhà tập tạ, tập hát chuẩn bị cho show diễn.

Nam danh ca có chuyến lưu diễn tại Canada.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, Ngọc Sơn đã cùng các nghệ sĩ trẻ “cháy” hết mình trong đêm diễn kéo dài suốt 5 tiếng đồng hồ. Trước đó, khi biết Ngọc Sơn tham gia vào đêm nhạc, rất nhiều khán giả đã tìm mua vé và đến chật kín khán phòng để ủng hộ “ông hoàng nhạc sến”.

Để mời được Ngọc Sơn, các ông bầu đều phải “đánh tiếng” trước vài tháng. Sau khi nam danh ca nhận lời cũng phải chờ đến khi anh sắp xếp lịch trình mới có thể tham dự. Cát-xê của Ngọc Sơn trên 200 triệu đồng/show diễn nhưng nam danh ca vẫn rất đắt show.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngọc Sơn thể hiện rất nhiều ca khúc quen thuộc về tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước, tình người đã gắn liền với tên tuổi của anh.

Nam danh ca chia sẻ, mặc dù phải vượt quãng đường xa để có mặt ở Canada giữa lúc lịch trình bận rộn nhưng anh luôn trân trọng tình cảm và cơ hội được cống hiến cho khán giả.

Sau chuyến lưu diễn, “ông hoàng nhạc sến” tiếp tục bận rộn với vai trò giám khảo của Thần tượng Bolero và sẽ có mặt trong liveshow của học trò Lương Gia Huy sắp diễn ra./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Kỳ lạ nước đóng băng ngay lập tức khi rót vào cốc đá

VOV.VN -Thông thường, nước đóng băng ở 0 độ C, nhưng với cách này, nước có thể đóng băng ngay lập tức trong cốc đá ở nhiệt độ 22 độ C.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP