Daniel Radcliffe sẵn sàng làm phù thủy Harry Potter trong tương lai

Daniel Radcliffe sẵn sàng làm 'phù thủy' Harry Potter trong tương lai

VOV.VN - Daniel Radcliffe cho biết, anh sẵn sàng làm 'phù thủy' Harry Potter trong tương lai, thế nhưng điều này rất khó xảy ra.

Daniel Radcliffe có khả năng sẽ trở lại với vai diễn 'phù thủy' Harry Potter trên sân khấu hay trên màn ảnh trong tương lai. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ với Radio Times rằng, nếu có điều kiện thích hợp, một ngày đẹp trời nào đó, anh sẽ trở lại ngôi trường Hogwarts và tái xuất với vai diễn đã mang đến cho anh sự nổi tiếng.

daniel radcliffe san sang lam phu thuy harry potter trong tuong lai hinh 1
Daniel Radcliffe sẵn sàng làm 'phù thủy' Harry Potter trong tương lai

"Phù thủy" Harry Potter cho biết, “Việc tôi tiếp tục trở lại màn ảnh với vai diễn Harry Potter  là điều khá bất thường. Bạn nhớ không, Harrison Ford từng nói như vậy về Han Solo và hãy nhìn xem điều gì đã xảy ra”. Cuối cùng, nam diễn viên cũng khẳng định khả năng anh trở lại với vai diễn "đình đám" của mình sẽ không xảy ra ở thì hiện tại.

Daniel Radcliffe là một trong những ngôi sao nhí hiếm hoi duy trì được sự nghiệp thành công khi bước vào tuổi trưởng thành. Kể từ sau thành công của "Harry Potter", cậu bé phù thủy nổi danh với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim "Kill Your Darlings", "Trainwreck" và xuất hiện trên sân khấu kịch với vở "How to Succeed in Business Without Really Trying" năm 2011. Trong năm 2015, trên Đại lộ danh vọng đã có một ngôi sao mang tên Daniel Radcliffe./.

Theo Mirror

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close