Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu xuất hiện đã thắng tại giải Kim Tượng 2020

Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu xuất hiện đã thắng tại giải Kim Tượng 2020

VOV.VN - Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu tiên xuất hiện trên màn bạc đã giành được giải thưởng này thực không dễ dàng gì.

Lễ công bố trực tuyến giải thưởng Kim Tượng lần thứ 39 vừa diễn ra. Đây là một trong những giải thưởng danh giá của Điện ảnh Hồng Kông. Tác phẩm Em của thời niên thiếu của đạo diễn Tăng Quốc Tường đã giành chiến thắng áp đảo 8/19 hạng mục. 

dich duong thien ti lan dau xuat hien da thang tai giai kim tuong 2020 hinh 1

Có rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi đã diễn ra ở khắp các diễn đàn trên mạng xã hội. Giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất dành cho Dịch Dương Thiên Tỉ được nhận xét là hoàn toàn xứng đáng. Đối với một chàng trai chưa đến 20 tuổi mà nói, đây nhất định sẽ là nguồn cảm hứng lớn nhất cho toàn bộ sự nghiệp diễn xuất của cậu ấy. Nhiều cư dân mạng còn trêu đùa cậu rằng: Ảnh đế bị ca hát làm cho chậm trễ!

dich duong thien ti lan dau xuat hien da thang tai giai kim tuong 2020 hinh 2

Dịch Dương Thiên Tỉ giành được giải thưởng này tất nhiên là xứng đáng. Diễn xuất của cậu ấy trong Em của thời niên thiếu rất phù hợp và xuất sắc. Tuy là diễn viên thế hệ mới, nhưng rõ ràng ở trong phim cậu ấy đã xử lý cảm xúc của “tiểu Bắc” vô cùng thỏa đáng. Không nhiều hơn cũng không ít hơn. Nó vừa đủ. Đưa cảm xúc vào nhân vật mà khán giả xem cảm thấy “đủ” thì đó chính là tài năng của diễn viên. Lấy cảnh đặc tả lúc tiểu Bắc bị cảnh sát cưỡng bức bắt giữ làm ví dụ, ánh mắt tuy hung hãn, dữ tợn nhưng lại chất chứa cả nét bi thương, đau khổ kèm với những giọt mồ hôi, nước mắt rơi xuống, mang đến cảm xúc vừa khẩn thiết, đau buồn lại vừa phẫn nộ, không cam tâm. 

dich duong thien ti lan dau xuat hien da thang tai giai kim tuong 2020 hinh 3

Quả thực nhiều năm gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ luôn hoạt động với hình ảnh là một ca sĩ thần tượng chuyên hát và nhảy múa. Mọi người đã sớm quen với hình ảnh này của cậu ấy. Nhưng qua một đêm, cậu ấy bỗng trở thành nam diễn viên chính gánh cả một bộ phim. Cậu ấy lăn lộn trong hố bùn mà không cần phải chú ý đến việc giữ hình ảnh thần tượng đẹp đẽ. Chấp nhận phủ trên mặt lớp huyết tương dày, vẽ lên cổ những hình xăm thô ráp và hoang dã. Cậu ấy đã mang đến cho mọi người một hình ảnh thật sự khác biệt so với hình ảnh mà cậu ấy đã tạo ra trước đây. 

dich duong thien ti lan dau xuat hien da thang tai giai kim tuong 2020 hinh 4

Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu tiên xuất hiện trên màn bạc đã giành được giải thưởng này thực không dễ dàng gì. Đúng là cậu ấy rất ưu tú. Cậu ấy luôn biết cách nắm bắt cơ hội một cách chắc chắn. Đằng sau những thành tích rực rỡ, chúng ta thực sự cảm nhận được sự chân thành, chăm chỉ, khiêm tốn và sức mạnh to lớn tiềm ẩn trong con người cậu ấy. Xét về mặt diễn xuất, cậu ấy xứng đáng với giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất lần này. 

Khi được hỏi về cậu ấy, đạo diễn Tào Thuẫn đã nói: “Vô cùng khéo léo thì cũng không bao giờ toàn vẹn. Tôi tin cậu ấy là một miếng ngọc đang chờ được đánh bóng”. Mong Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thành công vang dội hơn nữa trong tương lai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close