Diễn viên Hoàng Yến tiết lộ bí mật khó tin về người chồng thứ 4

Diễn viên Hoàng Yến tiết lộ bí mật khó tin về người chồng thứ 4

VOV.VN - Diễn viên lấy nhiều chồng nhất showbiz Việt - Hoàng Yến tiết lộ chồng cô đã ăn chay trường được hơn 3 tháng không vì lý do gì.

Kể từ khi lên xe hoa vào năm 2016, Hoàng Yến thường xuyên sát cánh bên cạnh người chồng thứ 4 của mình trước công chúng. Mới đây, cặp đôi tiếp tục xuất hiện tại lễ trao giải của cuộc thi Ăn chay Hạnh phúc mùa 2.

Không chỉ đến tham dự với tư cách khách mời, Hoàng Yến còn cho biết cô cũng rất quan tâm đến việc ăn chay. Đã từng có thời gian ngắn, nữ diễn viên xinh đẹp này nói không với thịt cá. Tuy nhiên, hiện tại, vì đang trong thời gian cho con bú nên cô tạm thời dừng lại. “Ngày xưa mình thích ăn hải sản lắm. Thế nhưng sau một thời gian ăn chay, quay lại với hải sản thì không hiểu sao cảm thấy rất nhạt nhẽo, không còn hứng thú,” Hoàng Yến cho biết.

dien vien hoang yen tiet lo bi mat kho tin ve nguoi chong thu 4 hinh 1
Hoàng Yến bên chồng trẻ.

Đặc biệt hơn, “chồng trẻ” của cô thậm chí đã ăn chay trường được hơn 3 tháng. Không vì một lý do nào cụ thể cả, anh ăn chỉ vì cảm thấy duyên đến. Bản thân Hoàng Yến cũng ủng hộ chồng hết lòng, dù đôi khi bữa ăn của anh chỉ là bát cơm với cà, hoặc một bát mỳ chay.

dien vien hoang yen tiet lo bi mat kho tin ve nguoi chong thu 4 hinh 2
Hoàng Yến ủng hộ chồng hết lòng khi anh ăn chay.

Theo Cao Thắng chia sẻ thì từ khi ăn chay đến giờ, anh cảm thấy tâm hồn nhẹ nhõm hơn hẳn, trong khi sức khoẻ cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Vì theo ông xã của Hoàng Yến thì khi ăn chay một cách tự nguyện, cơ thể có thể hấp thu năng lượng từ nhiều nguồn khác nhau chứ không còn phụ thuộc qua nhiều vào ăn uống.

dien vien hoang yen tiet lo bi mat kho tin ve nguoi chong thu 4 hinh 3
Diễn viên Thanh Sơn.

Đến tham dự buổi lễ trao giải còn có Thanh Sơn của "Cả một đời ân oán". Nam diễn viên cho biết đôi khi mình cũng tìm đến ăn chay, nhưng hoàn toàn là vì lý do sứ khoẻ. Chính vì thế mà những bữa chay của Thanh Sơn cũng không có lịch cụ thể./.

Ăn chay Hạnh phúc là cuộc thi được tổ chức với mục đích khuyến khích cộng đồng cùng chia sẻ những góc nhìn đúng về ăn chay, những phương pháp ăn chay khoa học, những lợi ích tuyệt vời cả về sức khoẻ lẫn tinh thần mà ăn chay mạng lại... Sau 2 tháng diễn ra, cuộc thi đã thu hút 115 bài dự thi chất lượng, được trình bày bằng nhiều thể loại khác nhau như tản văn, hồi ký, thơ, video clip…

Hai tác phẩm xuất sắc nhất được trao giải đặc biệt là "Những câu chuyện ăn chay hạnh phúc" của tác giả Nguyễn Thị Thuận kể lại quá trình đấu tranh của một người mẹ trẻ trong việc làm sao để vừa ăn chay lại vừa có đủ chất dinh dưỡng cho con trẻ khi mang bầu và "Hạnh phúc sẽ viên mãn nếu đám cưới đãi tiệc chay" của tác giả Nguyễn Thanh Giang với ý tưởng về những bức tiệc cưới không thịt cá.

Ảnh BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close