Diễn viên Tom Hanks và vợ dương tính với Covid-19

Diễn viên Tom Hanks và vợ dương tính với Covid-19

VOV.VN - Nam diễn viên Tom Hanks và vợ - Rita Wilson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Cả hai đang được cách ly tại Australia.

Mới đây, nam diễn viên Tom Hanks chia sẻ thông tin trên Instagram của mình, rằng anh và vợ Rita Wilson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

"Chào các bạn, Rita và tôi đang ở Australia. Chúng tôi cảm thấy hơi mệt mỏi vì có thể chúng tôi bị nhiễm lạnh và cơ thể mỏi dừ. Rita có sốt nhẹ. Theo đúng quy định, chúng tôi xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Giờ thì sao nhỉ? Văn phòng Y tế đã có những quy định mà chúng tôi phải tuân thủ. Chúng tôi xin chịu sự giám sát và cách ly để đảm bảo an toàn y tế hàng ngày..."

dien vien tom hanks va vo duong tinh voi covid-19 hinh 1
Diễn viên Tom Hanks và vợ dương tính với Covid-19.

Tom Hanks và vợ đến Australia để quay bộ phim về Elvis Presley của đạo diễn El Lu Presmann và hãng Warner Bros. Trong phim, Hanks đóng vai  Đại tá Tom Parker, người quản lý lâu năm của Presley.

Hãng Warner Bros cho biết trong một tuyên bố: "Sức khoẻ và sự an toàn cho mọi thành viên trong ê kíp chúng tôi luôn được coi là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi đang tiến hành các biện pháp cần thiết để bảo vệ cho các nhân viên tham gia sản xuất trên toàn thế giới".

Như vậy, Tom Hanks và vợ là 2 ngôi sao đầu tiên dương tính với Covid-19. Trước đó, thông tin Daniel Radcliffe dương tính với Covid-19 khiến người hâm mộ hoang mang. Tuy nhiên, đại diện nam diễn viên 31 tuổi đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Australia đã có hơn 120 trường hợp được xác nhận nhiễm SARS-CoV-2./.

Theo Hollywood Reporter

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close