Đình Tú: Soái ca bước từ màn ảnh ra đời thực

VOV.VN - Nam diễn viên chia sẻ anh thường dành những lời chúc ngọt ngào cho bạn gái mỗi sáng sớm và trước khi đi ngủ.

Nam diễn viên Đình Tú không chỉ “đốn tim” nhiều khán giả nữ bằng những vai diễn “soái ca” đẹp trai, tốt bụng mà còn gây ấn tượng khi vào vai chàng trai “bad boy” cá tính nhưng vô cùng hài hước và đáng yêu trong phim truyền hình “Ghét thì yêu thôi”.

dinh tu soai ca buoc tu man anh ra doi thuc hinh 1
Nam diễn viên Đình Tú

Ngoài đời ra sao, trong phim là vậy

PV: Bộ phim “Ghét thì yêu thôi” đã đi được hơn một nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt là tình yêu của cặp đôi Du - Kim. Vậy khi phải đóng cặp và diễn cảnh yêu nhau với đàn chị“Phương Anh”, Đình Tú có bị áp lực hay ngại ngùng?

Đình Tú: Không hiểu do duyên số hay do trùng hợp, tính ra đây là bộ phim thứ 3 Tú tham gia và đóng cặp với đàn chị. (cười)

Đúng là khi mới vào nghề còn đang bỡ ngỡ và phải đóng cặp với đàn chị sẽ không tránh khỏi sự ngại ngùng và áp lực. Tuy nhiên, “Ghét thì yêu thôi” là bộ phim thứ 3 Tú đóng cặp với một người hơn tuổi nên cũng có “kinh nghiệm” hơn.

Hơn nữa, ngoài đời Tú và Phương Anh lại chơi với nhau rất thân nên khi đóng cặp với nhau rất thoải mái, tự nhiên và không mất thời gian phải làm quen, ngại ngùng.

dinh tu soai ca buoc tu man anh ra doi thuc hinh 2
Diễn viên Đình Tú (vai Du) và diễn viên Phương Anh (vai Kim) trong "Ghét thì yêu thôi"

PV: Nhiều khán giả xem phim cho rằng anh như “cá gặp nước” khi vào vai Du – một anh chàng “bad boy” đẹp trai, nam tính. Anh có cho rằng điều này là chính xác?

Đình Tú: Không thể phủ nhận điều đó, vì giữa Du và Đình Tú ngoài đời có rất nhiều nét tương đồng. Đình Tú tập thể hình từ lâu nên khá phù hợp với một PT boxing cao to, cơ bắp như Du.

Ngoài ra Đình Tú cũng có gương mặt góc cạnh, hơi xương xương, cũng rất hợp với một anh chàng mồ côi có quá khứ không mấy tốt đẹp. Chính vì vậy Đình Tú có nhiều thuận lợi khi vào vai Du.

PV: Trong “Ghét thì yêu thôi” có nhiều cảnh Đình Tú diễn rất “ngọt” cùng diễn viên Phương Anh. Vậy ngoài đời, anh có phải là người bạn trai hay chiều chuộng bạn gái?

Đình Tú: Đình Tú tự nhận thấy mình là một người rất chiều chuộng và biết cách chăm sóc mọi người, nhất là người mình yêu thương.

Phải thừa nhận rằng trong phim, có nhiều cảnh tình cảm được Tú mang chút ngoài đời vào. Bởi lẽ, đó là những cử chỉ chăm sóc ân cần xuất phát từ chính trong lòng Tú dành cho người mình yêu thương.

Vậy nên nhiều lúc ngồi xem, bạn gái Tú có trêu là sao nhìn những cử chỉ tình cảm của Du dành cho Kim quen thế, “sao bảo chỉ làm cho 1 mình “người ta” thôi mà!”. (cười)

dinh tu soai ca buoc tu man anh ra doi thuc hinh 3
Nam diễn viên sinh năm 1992

PV: Với công việc bận rộn như vậy, bạn gái anh có phàn nàn gì không? Anh dành sự quan tâm cho cô ấy thế nào?

Đình Tú: Bạn gái Tú cũng là một người làm nghệ thuật và Tú biết bạn gái mình cũng sẽ hiểu được ngành nghề mà cả hai đang theo đuổi. Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, mình phải dành thời gian và sức lực cho nó thì nó mới đem lại thành công cho mình.

Chính vì thế cả hai đều rất hiểu và thông cảm cho nhau trong những lúc bận rộn, ít có thời gian dành cho nhau.

PC_Article_Middle
Loading...

Còn dành sự quan tâm như thế nào trong khoảng thời gian bận rộn thì rất đơn giản là những lời quan tâm hàng ngày, những lời chúc mỗi sáng sớm và trước khi đi ngủ. Và, quan trọng hơn cả, đó là tình cảm từ trong tâm của chính mình dành cho đối phương.

Một diễn viên có ngoại hình ấn tượng là lợi thế trời cho

PV: Hiện tại, ngoài việc đóng phim, anh còn được biết đến với vai trò một người mẫu. Vậy anh phân bổ thời gian như thế nào? Liệu có bao giờ anh thấy mình bị “giằng co” giữa người mẫu và diễn viên hay không?

Đình Tú: Chưa bao giờ Đình Tú giằng co giữa người mẫu và diễn viên. Thỉnh thoảng Tú cũng có tham gia làm mẫu vì yêu thích, muốn trải nghiệm, và muốn có thêm kinh nghiệm để hỗ trợ cho nghề diễn của mình.

Chủ yếu là anh em bạn bè làm về ngành thời trang hay mời Tú tham gia. Đó cũng không phải là nghề mà Tú chọn và muốn đi sâu.

dinh tu soai ca buoc tu man anh ra doi thuc hinh 4
Đình Tú tự thấy mình là một người đàn ông biết chiều chuộng bạn gái

PV: Có tài, đẹp trai và năng động, Đình Tú có thần tượng hay định hướng bản thân theo một nghệ sĩ nổi tiếng nào đó không?

Đình Tú: Các nghệ sĩ nổi tiếng là những tượng đài không chỉ riêng Tú mà tất cả những diễn viên trẻ muốn hướng tới. Nhưng để định hướng đúng, chúng ta không nên tạo mình thành một bản sao của ai đó, mà phải tự tạo cái riêng dựa trên tài năng bẩm sinh của chính bản thân. Vậy mới là sáng tạo, là nghệ sĩ làm nghệ thuật chân chính

PV: Một diễn viên trẻ, lại có ngoại hình ấn tượng như Đình Tú, anh có nghĩ đó là một lợi thế của bản thân?

Đình Tú: Là một diễn viên có ngoại hình ấn tượng, đó là một lợi thế trời cho rồi, nhưng để sử dụng và phát huy lợi thế đó như thế nào mới là điều quan trọng.

Đối với Tú, ngoài những thứ mà mình đang có mình cần phải biết nỗ lực và trau dồi hơn nữa để cùng với những cái có sẵn phát triển và tiến bộ thêm không chỉ về nghề mà cả chính con người mình!

dinh tu soai ca buoc tu man anh ra doi thuc hinh 5
Anh sở hữu gương mặt góc cạnh đầy lãng tử

PV: Là một gương mặt mới, anh đón nhận những lời khen, chê như thế nào?

Đình Tú: Đối với Tú lời khen hay chê cũng đều tốt như nhau, nhất là với một diễn viên trẻ như Tú. Về lời khen, đó là một động lực vô hình để Tú có đủ tự tin để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Còn với những lời chê sẽ giúp Tú tự nhìn nhận những điểm chưa tốt của mình, để rút kinh nghiệm cũng như sửa chữa, từ đó đủ kinh nghiệm để tiếp tục cống hiến và phát triển sự nghiệp một cách hoàn hảo nhất.

PV: Xin cảm ơn Đình Tú!./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Thực hiện
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vườn cam hàng chục nghìn mét vuông được “mắc màn” chống sâu bọ
Để bảo vệ thương hiệu cam tổng đội, người trồng cam trên địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang có nhiều giải pháp để có cam sạch, trong đó có cam “mắc màn”.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x