Diva Hồng Nhung: “Phải xốc mình lên để cho con được cười hồn nhiên“

VOV.VN - Sau thông báo về chuyện ly hôn, diva Hồng Nhung đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của 3 mẹ con.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 28/6, diva Hồng Nhung đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo công khai chuyện ly hôn sau 8 năm chung sống với chồng Tây. Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầu tiên về tâm tình và cuộc sống của 3 mẹ con sau những thay đổi to lớn.

Trên trang cá nhân, "cô Bống" gửi lời cảm ơn tới những người bạn, người thân đã chia sẻ và động viên cô cũng như cặp sinh đôi Tôm - Tép. Với Hồng Nhung, điều quan trọng bây giờ là cô phải xốc mình dậy và nghĩ cho các con.

diva hong nhung phai xoc minh day de cac con duoc cuoi hon nhien hinh 1
Diva Hồng Nhung và cặp sinh đôi Tôm - Tép. (Ảnh: FBNV)

"Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy! Đó là những điều mẹ cháu tự nhủ, và khi tập thiền, hướng suy nghĩ của mình về suối nguồn này..." - Hồng Nhung viết.

Theo chia sẻ của nữ diva 48 tuổi, thời gian qua cô đã tự thách thức bản thân với những lĩnh vực mới để "xốc bản thân", tự phân tâm khỏi nỗi buồn và năng lực tiêu cực.

Cô bỏ ra hơn 1 tháng để tập hát Opera - vốn không hề là sở trường và chưa bao giờ được học (dù cô được huấn luyện hát nhạc kịch). Rồi cô trình diễn cho các sự kiện từ thiện.

Kèm theo lời chia sẻ là một đoạn clip ngắn quay diva Hồng Nhung đang chở cặp sinh đôi Tôm - Tép đi học về. Cô cho biết, hôm nay là ngày học cuối cùng của Tôm và Tép tại trường trước khi nghỉ hè. Không ít người đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự mạnh mẽ cũng như tâm trạng lạc quan của diva nhạc Việt khi cùng hai con vượt qua thời điểm sóng gió.

Về chuyện ly hôn, trước đó, Hồng Nhung cho biết, đây là quyết định đã được suy nghĩ và bàn bạc một cách nghiêm túc. Dù có buồn lòng nhưng cả hai đã chia tay trong hòa thuận.

Ca sĩ khẳng định "Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép!".

Hồng Nhung và chồng - doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore kết hôn vào năm 2010. Lễ đính hôn và lễ cưới của họ được tổ chức một cách bí mật. Chỉ một năm sau đó, nữ ca sĩ mới chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Năm 2012, "cô Bống" sinh đôi một trai và một gái khi bước sang tuổi 42. Cô đặt tên 2 con là Aiden và Lea (tên gọi ở nhà là Tôm - Tép). 

Gia đình Hồng Nhung là một trong những tổ ấm hạnh phúc trong showbiz Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bởi vậy, quyết định ly hôn của Hồng Nhung khiến nhiều người bất ngờ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thanh Vân/VOV.VN Clip: FBNV
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds