Dời thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

VOV.VN - Dự kiến thời gian tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 - cuộc thi nhan sắc được mong đợi nhất năm nay sẽ được dời sang tháng 12/2017.

PC_Article_Middle_2

Vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9/2017 tại Hà Nội và TP. HCM. Vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại TP. HCM, Nha Trang và Đà Lạt vào tháng 11, 12/2017. Hiện tại cuộc thi vẫn đang tiếp tục nhận đăng ký dự thi và sẽ kéo dài đến hết tháng 8/2017. Như vậy, lịch trình cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lùi lại vài tháng so với lịch trình thông báo trước đó.

doi thoi gian to chuc cuoc thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 1
Cuộc thi sẽ kéo dài đến hết tháng 8/2017. 

Trước đó, vào tháng 11/2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức cấp phép cho Unicorp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Unicorp là đơn vị sở hữu bản quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đã từng tham gia tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đồng thời cũng là đơn vị giữ bản quyền và chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ – Miss Universe hàng năm.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

doi thoi gian to chuc cuoc thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 2
Thí sinh Đỗ Mỹ Dung với chỉ số 3 vòng ấn tượng.

PC_Article_Middle

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Hiện những gương mặt nổi bật tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã dần lộ diện, hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt cả về nhan sắc và tài năng giữa các thí sinh./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “xe buýt” của ĐT Việt Nam ở trận đấu với ĐT Myanmar
VOV.VN - Rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ nhún mình một lần nữa, để sử dụng sơ đồ 5 hậu vệ ở trận đấu với ĐT Myanmar ở AFF Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x