GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đức Trí, Nguyễn Quang Dũng trải lòng trong hậu trường Ước hẹn mùa thu

VOV.VN -Nhà sản xuất bộ phim “Ước hẹn mùa thu” vừa tung đoạn clip hậu trường dễ thương của bộ đôi: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Đức Trí.

Sau khi “đốn tim” khán giả bằng ca khúc “Ở nơi nào đó” (trình bày: Hakoota Dũng Hà), nhà sản xuất bộ phim “Ước hẹn mùa thu” đã quyết định tung đoạn clip hậu trường dễ thương của bộ đôi: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Đức Trí. Khán giả có dịp lắng nghe nguyên nhân nào khiến đạo diễn – nhạc sĩ này lựa chọn đồng hành cùng nhau trong dự án tiếp tục khai thác đề tài thanh xuân.

Bên cạnh lý do dễ thương đó, nhạc sĩ Đức Trí bày tỏ “Ước hẹn mùa thu” là dự án mang đến cho anh nguồn xúc cảm bất tận về tình yêu, về tuổi trẻ và cả những vụng về của thanh xuân. Dẫu nhạc sĩ Đức Trí từng bắt tay với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong “bom tấn thanh xuân” trước đó là “Tháng năm rực rỡ”, nhưng ở lần này thì cảm hứng sáng tạo trong anh lại vô cùng mới mẻ.

Nhạc sĩ Đức Trí cho biết: “Mỗi dự án phim đều có câu chuyện riêng của nó và mang lại cho tôi những cảm xúc cũng khác nhau. Đặc biệt với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, chúng tôi cũng hợp tác trong vài dự án rồi. Sau thành công của “Tháng năm rực rỡ” thì “Ước hẹn mùa thu” tuy cũng có câu chuyện thanh xuân gần như thế nhưng đâu đó khán giả sẽ thấy một chút tiếc nuối, một chút bồi hồi khi nhìn thấy mình trong đó. Tôi cũng vậy. Dù làm nhạc cho phim nhưng tôi xem phim với tư cách là một khán giả để có cảm xúc và giữ nó để làm nhạc”.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
duc tri, nguyen quang dung trai long trong hau truong uoc hen mua thu hinh 1
Nhạc sĩ Đức Trí.

Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Ngọc Linh cũng đang gây tò mò cho nhiều khán giả. Liệu cô sẽ đảm trách ca khúc nào trong OST của “Ước hẹn mùa thu”? Với một giọng ca luôn gợi nhớ cả một trời thanh xuân, việc góp giọng của Ngọc Linh ắt hẳn sẽ mang đến rất nhiều thú vị. Để tăng độ háo hức cho khán giả, nhạc sĩ Đức Trí cho biết, thú vị nhất của dự án nhạc phim “Ước hẹn mùa thu” là tất các diễn viên đều có dịp khoe giọng của mình./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER


Theo Galaxy

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP