Dương Thuỳ Linh đồng hành cùng “Giao thông xanh vì Việt Nam xanh“

VOV.VN - Hoa hậu thân thiện 2008 Dương Thuỳ Linh trong vai trò là Đại sứ chiến dịch tăng trưởng xanh.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 25/11, tại Công viên Bách Thảo, Hoa hậu thân thiện 2008 Dương Thuỳ Linh đã tham gia hoạt động "Giao thông xanh vì Việt Nam xanh", với mục đích truyền tải thông điệp về lối sống xanh, tăng trưởng bền vững tới cộng đồng.

duong thuy linh dong hanh cung giao thong xanh vi viet nam xanh hinh 1
Hoa hậu thân thiện 2008 Dương Thuỳ Linh trong vai trò là Đại sứ chiến dịch tăng trưởng xanh.

Chương trình “Giao thông xanh vì Việt Nam xanh” 2017 được tổ chức bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư kết hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc.

duong thuy linh dong hanh cung giao thong xanh vi viet nam xanh hinh 2
Chương trình “Giao thông xanh vì Việt Nam xanh” 2017 thu hút được sự tham gia của 300 sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội. 

Với vai trò là Đại sứ chiến dịch tăng trưởng xanh, Hoa hậu thân thiện 2008 Dương Thùy Linh đã truyền cảm hứng cho các thành viên tham dự. Dương Thùy Linh hy vọng cùng với nỗ lực của các bộ, ban, ngành và toàn xã hội, những người trẻ tuổi sẽ hiểu rõ trách nhiệm và tham gia tích cực hơn vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.

duong thuy linh dong hanh cung giao thong xanh vi viet nam xanh hinh 3
Dương Thuỳ Linh tham gia đạp xe hưởng ứng chương trình “Giao thông xanh vì Việt Nam xanh” 2017

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây không chỉ hoạt động thể chất lành mạnh mà còn là hành động thiết thực giúp giảm phát thải khí thải một cách hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Sự kiện này cũng sẽ tạo động lực cho các hoạt động giao thông xanh trong mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô, đồng thời thể hiện sự quyết tâm chung tay của các cấp bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp, đưa Việt Nam nhanh chóng đạt được những mục tiêu trong Chiến lược và Kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tổng thống Nga Putin nhận món quà đặc biệt từ Tổng thống Serbia
VOV.VN - Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic ngày 17/1 đã tặng người đồng cấp Vladimir Putin một chú chó nhân chuyến thăm của nhà lãnh đạo Nga tới Serbia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds