Emma Watson chia tay bạn trai sau 6 tháng mặn nồng

VOV.VN - Emma đã hủy theo dõi ngôi sao “Glee” trên Instagram.

PC_Article_AfterShare_1

Theo The Sun, Emma Watson và Chord Overstreet vừa chấm dứt mối quan hệ lãng mạn chỉ sau 6 tháng hẹn hò. Emma đã hủy theo dõi ngôi sao “Glee” trên Instagram.

emma watson chia tay ban trai sau 6 thang man nong hinh 1
Vài tháng trước, Emma và Chord vẫn còn tay trong tay.

Emma Watson và Chord Overstreet bắt đầu hẹn hò vào cuối năm ngoái, ngay khi Emma chia tay bạn trai William Knight sau 2 năm bên nhau. Chỉ vài tháng gần đây, cặp đôi trông vẫn rất hạnh phúc.

Một nguồn tin tiết lộ với The Sun: "Ban đầu, Emma và Chord giữ im lặng về mối quan hệ của họ, nhưng sau đó, cặp đôi bắt đầu công khai tình cảm. Họ đã dành rất nhiều thời gian bên nhau ở Los Angeles và chỉ vài tháng trước thôi, cánh săn ảnh chụp được rất nhiều khoảnh khắc hẹn hò của cả hai. Nhưng cũng có nhiều việc không được như ý giữa hai người, và họ chia tay”.

PC_Article_Middle

Chord Overstreet là diễn viên người Mỹ chưa mấy tên tuổi. Anh dược biết đến qua vai Sam Evans trong phim truyền hình "Glee". Trước đây, Chord từng hẹn hò với nữ diễn viên Emma Roberts.

Trong khi Emma dường như không may mắn trong tình yêu, thì bạn diễn của cô trong phim “Harry Potter”, Matthew Lewis, người đóng vai Neville Longbottom tiết lộ vừa làm đám cưới với bạn gái Angela Jones ở Italy vào cuối tuần./.

Hà Phương/VOV.VN Theo: DailyMail
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x