G-Dragon bị tố được ưu đãi ngang hàm Đại tá trong quân đội Hàn Quốc

VOV.VN - Một báo cáo cho biết G-Dragon đã nằm điều trị mắt cá chân tại phòng riêng hạng nhất dành riêng cho cấp bậc Đại tá trở lên.

Ngày 25/6, một trang truyền thông địa phương cho biết đội trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon đã được đưa vào một bệnh viện quân đội ở Yangju, tỉnh Gyeonggi từ ngày 19/6 vì chấn thương ở mắt cá chân.

g dragon bi to duoc uu dai ngang ham dai ta trong quan doi han quoc hinh 1
G-Dragon nhập ngũ ngày 27/2/2018.

Tuy nhiên, có một báo cáo cho rằng,  căn phòng G-Dragon nằm điều trị là phòng riêng, hạng nhất dành riêng cho cấp bậc Đại tá trở lên, ngay cả những người mang hàm Thiếu tá hay Trung úy cũng không được phép sử dụng. 

Phòng của nam ca sĩ được trang bị điều hòa, TV và tủ lạnh trong khi phòng dành cho những người lính khác, thường có 4, 6 hoặc 8 giường và không kèm theo các tiện nghi như vậy.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng giờ thăm G-Dragon tại phòng bệnh cũng được điều chỉnh linh hoạt. Thông thường, người nhà chỉ có thể vào thăm bệnh nhân từ 11h đến 17h, nhưng quản lý của nghệ sĩ lại được nhìn thấy tại phòng bệnh sau 17h. Được biết, G-Dragon sẽ rời bệnh viện vào ngày 28/6.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Công ty quản lý của G-Dragon - YG Entertainment hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào, trong khi đó phía bệnh viện cũng cho biết họ không bình luận về sự việc trên.

G-Dragon chính thức gia nhập quân ngũ vào ngày 27/2/2018 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon. Nam ca sĩ sẽ xuất ngũ vào ngày 26/11/2019./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Korea Herald
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds