Giả Tịnh Văn đến Việt Nam ghi hình

Vợ chồng người đẹp "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" cùng Trịnh Nguyên Sướng có mặt ở TP HCM để thi Cuộc đua kỳ thú.

Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Khải, Phạm Băng Băng, Tạ Y Lâm, Vương Lệ Khôn... tham gia Cuộc đua kỳ thú 2017, phiên bản Trung Quốc. Các thành viên đang lần lượt tới TP HCM chuẩn bị chương trình. Vợ chồng Giả Tịnh Văn, Trịnh Nguyên Sướng, Ngô Chấn Thiên (MC chương trình) đã có mặt ở TP HCM ngày 13/7.

gia tinh van den viet nam ghi hinh hinh 1
Vợ chồng Giả Tịnh Văn từ Singapore sang Việt Nam. Ngô Chấn Thiên khoe trên trang cá nhân ảnh anh có mặt ở TP HCM.

Tối 13/7, Phạm Băng Băng còn tham gia sự kiện thời trang ở Thượng Hải (Trung Quốc). Fanpage của chương trình không tiết lộ lịch trình của các tay đua.

Theo Chinanews, các đội chơi xuất phát từ Hong Kong, sau đó vượt qua thử thách ở Bắc Âu, tiếp đến là Singapore, Việt Nam, Malaysia...

gia tinh van den viet nam ghi hinh hinh 2
Phạm Băng Băng trong chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Cuộc đua kỳ thú là chương trình thực tế dựa trên bản gốc The Amazing Race của Mỹ. Các đội chơi có nhiệm vụ thực hiện thử thách thể lực, trí tuệ của ban tổ chức. Trong buổi họp báo hồi tháng 6, Phạm Băng Băng chia sẻ đây là chương trình chân thực. Khi ghi hình các chặng đầu tiên, cô vừa hồi hộp vừa căng thẳng song thấy rất thú vị./.

Theo Như Anh/VnExpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x