Giang Hồng Ngọc phải hoãn mổ thanh quản vì cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo“

VOV.VN - Giang Hồng Ngọc tiết lộ, suốt hơn 1 năm nay, cô bị nang thanh quản, bác sĩ đã nhiều lần yêu cầu cô phẫu thuật.

PC_Article_AfterShare_1

Trên trang cá nhân, Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ dòng trạng thái cáo lỗi với khán giả dịp cuối năm bởi cô đang gặp vấn đề về sức khoẻ. Đây cũng là thời điểm Giang Hồng Ngọc đang trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” tập luyện căng thẳng cho các tập thi tiếp theo của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero”.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ, suốt hơn 1 năm nay, cô bị nang thanh quản, bác sĩ đã nhiều lần yêu cầu phẫu thuật nhưng cô vẫn chưa thực sự sẵn sàng bởi việc phẫu thuật này có thể gây ảnh hưởng hoặc làm gián đoạn việc đi hát của cô trong một vài tháng. Bản thân Giang Hồng Ngọc vẫn còn ám ảnh với quãng thời gian 2 năm phải nghỉ hát vì bệnh viêm phổi, nên cô rất sợ bệnh có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

giang hong ngoc phai hoan mo thanh quan vi cuoc thi cap doi hoan hao hinh 1
Chú thích ảnh

Suốt thời gian qua, Giang Hồng Ngọc phải có sự chăm sóc y tế đặc biệt để có thể hát được bình thường với hàng vốc thuốc mỗi ngày. Nhưng nếu kéo dài mãi thì có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến thanh quản, ảnh hưởng đến nghiệp hát. Chính vì vậy cuối năm nay, Giang Hồng Ngọc sẽ tiến hành phẫu thuật. 

Lẽ ra, cô cần thực hiện sớm hơn nhưng vì việc tham gia “Cặp đôi hoàn hảo” nên Giang Hồng Ngọc buộc phải phải lùi lịch phẫu thuật lại đến khi kết thúc cuộc thi. 

Mặc dù sức khoẻ không tốt, thanh quản gặp vấn đề nhưng Giang Hồng Ngọc đã dồn hết tâm sức của mình để làm tốt nhất qua từng đêm thi “Cặp đôi hoàn hảo”. “Quý cô Bolero” mong mỏi qua cuộc thi này, khán giả sẽ ghi nhớ một hình ảnh Giang Hồng Ngọc sâu đằm, nồng nàn, da diết với nhạc trữ tình và bolero. Đây là hướng chuyển mình lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của cô.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong tập 7 phát sóng tối 23/11, Giang Hồng Ngọc lại nhận được rất nhiều lời khen từ ban cố vấn và các giám khảo khách mời là các nhà báo, nhạc sĩ khi cùng Phúc Lâm thể hiện bản mashup “Chiếc lá cuối cùng” và “Dấu tình sầu”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

(Chiếc lá cuối cùng - Giang Hồng Ngọc và Phúc Lâm)

Nhạc sĩ Đài Phương Trang nói “Đây là tiết mục hoàn hảo” và ông đánh giá Giang Hồng Ngọc tiến bộ rõ nét qua từng tập. Giám khảo Cẩm Ly muốn Giang Hồng Ngọc sẽ thể hiện một ca khúc nặng trữ tình hơn để chứng tỏ khả năng của mình. Mặc dù không được nhất tuần, nhưng cặp đôi của Giang Hồng Ngọc và Phúc Lâm sát nút với hàng loạt điểm mười từ ban cố vấn và giám khảo khách mời.

“Quý cô hát nhạc tình” Giang Hồng Ngọc chia sẻ, càng về sau chương trình càng có nhiều thử thách khiến cô phải dồn rất nhiều thời gian, tâm huyết để sáng tạo cũng như tập luyện. Cô cũng phải hoãn nhiều show diễn của mình để chuyên tâm hơn cho chương trình và vượt qua những thử thách./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh+clip: NVCC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt giữ 1 trong 3 đối tượng đánh nhân viên an ninh sân bay
Đối tượng Trần Thị Lý, 1 trong 3 đối tượng tham gia hành hung nhân viên sân bay Nội Bài đã bị Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội bắt giữ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds