Giang Hồng Ngọc: “Tôi đổi đời, mua nhà mua xe nhờ cuộc thi hát”

Thu nhập của Giang Hồng Ngọc chỉ thực sự khởi sắc,đổi đời từ sau khi tham gia X-Factor và The Remix, cô cho biết chỉ trong vòng 2 năm đã mua được nhà, xe...

giang hong ngoc toi doi doi mua nha mua xe nho cuoc thi hat hinh 1
Giang Hồng Ngọc “lột xác” với vóc dáng thon gọn và gu thời trang tinh tế

Nổi lên từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn và The Remix, Giang Hồng Ngọc như ''lột xác'' hoàn toàn với hình ảnh trước đây, cũng vì thế mà cuộc sống và sự nghiệp của cô có nhiều thay đổi. Với lợi thế có giọng hát đầy nội lực và vẻ đẹp trong sáng, Giang Hồng Ngọc nhanh chóng nhận được nhiều show.

Chỉ trong 2 năm gần đây, Giang Hồng Ngọc đã mua được nhà và xe cho bố mẹ bằng chính tiền kiếm được từ việc đi hát. Bên cạnh đó, cô cũng liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, mà sắp tới là album hợp tác cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Có được thành công hôm nay, Giang Hồng Ngọc cho biết cô trân trọng giai đoạn 8 năm khó khăn. Trước khi Giang Hồng Ngọc đăng quang chương trình Nhân tố bí ẩn năm 2013, không ai biết đến, cô vẫn chấp nhận tự mình đi qua những giai đoạn khó khăn nhất mà không gây scandal để đi tắt đón đầu.giang hong ngoc toi doi doi mua nha mua xe nho cuoc thi hat hinh 2
Giang Hồng Ngọc muốn đi lên bằng khả năng chứ không phải bằng chiêu trò, scandal

“Nếu là người tham vọng và nóng vội, hẳn sẽ có rất nhiều cách để tôi bước đi nhanh hơn tới ước mơ của mình, như con đường đi lên bằng những scandal mà bao người đã từng làm. Tuy nhiên, với sự thận trọng và quan điểm sống khắt khe, tôi đã quyết định bước đi bằng sự khát khao và nỗ lực không ngừng nghỉ để có được hình ảnh “trong vắt” như ngày hôm nay", Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Nói về việc đổi đời nhờ show truyền hình, Giang Hồng Ngọc thẳng thắn: “Nói thật là 2 cuộc thi vừa qua giúp tôi đổi đời rất nhiều. Đổi đời ở đây là tôi đã mua được nhà, xe bằng chính sức lao động của mình mà không cần phải dựa dẫm ai. Ngọc rất tự hào những gì mà mình có được, nhưng quan trọng hơn là Ngọc đã khẳng định được bản thân mình có ảnh hưởng tốt đến các fan. Do đó các thương hiệu đều ngó đến Ngọc chứ không như xưa nữa”.

Được hỏi về kinh nghiệm cho nhiều bạn trẻ phấn đấu trong các cuộc thi âm nhạc như cô, Giang Hồng Ngọc khiêm tốn: “Ngọc cũng không phải là người quá giỏi mặc dù Ngọc đã mua nhà mua xe. Thật ra Ngọc vẫn đang trả góp định kỳ thôi, nhưng cũng rất vui vì đã có gia tài cho ba mẹ và cuộc sống hiện tại của mình cũng không chật vật như xưa nữa. Ngọc chỉ biết nói rằng chắc là do 10 năm đi hát đã đem lại cho Ngọc rất nhiều kinh nghiệm để Ngọc có thể tận dụng bất cứ lúc nào mình cần. Ngọc nghĩ không đơn giản mà mình có được thành công mà là rất nhiều nỗ lực, quan trọng nhất là không nản, không bỏ cuộc, bỏ mặc hết dư luận để vươn lên”./.


Theo Thùy Linh/Thanh Niên
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x