Hé lộ về “đám cưới lộng lẫy” của siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh cho biết cô muốn ngày vui của mình phải là thời khắc được tận hưởng thực sự hạnh phúc đó, chứ không phải đi làm hài lòng mọi người.

Đứng trước Olly, tôi là một phụ nữ của một người đàn ông

Anh Olly không có thói quen quan tâm đến những tin tức về tôi từ báo chí. Chúng tôi tìm hiểu nhau qua những gì chân thực nhất của mỗi người. Bữa tối ngồi ăn cùng anh, tôi không make up. Tôi muốn mỗi lần đứng trước anh, tôi chỉ là Hà Anh – một người phụ nữ của một người đàn ông thôi, chứ không phải ngôi sao nổi tiếng nào cả.

Olly biết rõ người phụ nữ bên cạnh mình như thế nào, thậm chí là những khía cạnh yếu đuối của tôi mà không ai khác nhìn thấy. Tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất còn sót lại cho tổ ấm của mình, sau khi rời bỏ khỏi tất cả những hào nhoáng, thị phi của showbiz.

he lo ve dam cuoi long lay cua sieu mau ha anh  hinh 1

Anh không phải người hay ghen và cũng không hề ghen, bởi một phần tôi cư xử đàng hoàng. Tôi chưa bao giờ thể hiện bất cứ điều gì khiến anh ấy phải ghen cả. Dù có đi cùng nhau hay không, tôi đều cho anh thấy được rằng anh là mối quan tâm lớn và duy nhất của tôi. Chúng tôi đều là những người trưởng thành, cũng trải qua nhiều mối tình để biết được điều quan trọng ở hiện tại, chúng tôi dành cho nhau như thế nào mà thôi.

Tôi nghĩ đây là điều rất may mắn trong tình cảm bởi ghen tuông với tôi là một điều cực kỳ kinh khủng trong tình yêu. Nó như độc dược trong tâm hồn khiến ta vô cùng khổ sở.

Nhưng có một điểm, trong tình yêu, mình không làm người ta ghen tuông nhưng cần phải có giá trị riêng để người đàn ông lúc nào cũng nghĩ rằng họ cần cố gắng vì mình. Nghĩa là đừng bao giờ xuềnh xoàng quá, hãy là một người phụ nữ biết xinh đẹp, biết duyên dáng, là sự ao ước của biết bao người đàn ông khác, để người yêu biết được cần phải giữ gìn và tôn trọng người phụ nữ này. Nghĩa là, họ ở bên mình là vì họ lựa chọn điều đó chứ không phải vì không có người khác.

he lo ve dam cuoi long lay cua sieu mau ha anh  hinh 2
 

Tôi tưởng tượng, đám cưới của cả hai sẽ rất lộng lẫy, trên một bãi biển và sẽ chỉ có 60 người thân thiết và quan trọng nhất được mời thôi. Tôi không muốn như những đám cưới ở Việt Nam khác với hàng trăm khách và mình phải đi chào từng người. Tôi muốn ngày vui của mình phải là thời khắc được tận hưởng thực sự hạnh phúc đó chứ không phải đi làm hài lòng mọi người.

Tôi từng chia sẻ với anh rằng, cuộc sống của tôi đa phần đã phải sống cho vừa lòng rất nhiều người, nên trong đám cưới của mình tôi muốn được thoải mái cười nói, không lo sẽ làm gì sai hay sự cố nào bị chụp được như một nghệ sĩ. Tôi chỉ cần là chính bản thân mình, trong không gian với những người yêu thương mình thực sự.

Tôi nghĩ mình là một người vợ sẽ mang lại hạnh phúc cho anh ấy. Tôi muốn sẻ chia buồn vui trong cuộc sống cùng anh như những người bạn đời với nhau./.

Theo Tri thức trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x