H’Hen Niê đội tóc giả, cải trang thành điệp viên xuống phố

VOV.VN - Hoa hậu H’Hen Niê tự biến hóa thành cô nàng điệp viên cá tính với màn hóa trang độc đáo.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, teaser tập 1 series “H’Hen Niê - Road to Miss Universe 2018” được công bố, hé lộ nhiều tình tiết thú vị cho tập mở màn này. 

Tập 1 sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự thú vị bất ngờ khi chứng kiến H’Hen Niê đối đầu với một trong những kỹ năng khó mà khán giả quan tâm nhất đến H’Hen Niê ở thời điểm hiện tại về make up và định hình phong cách.

h’hen nie doi toc gia cai trang thanh diep vien xuong pho di bo hinh 1
H’Hen Niê thay đổi táo bạo với mái tóc giả.

Ngoài ra, màn "chào sân" ấn tượng của series H'Hen Niê - Road to Miss Universe 2018 cũng được hé lộ trong teaser mới nhất. Trong teaser, Hoa hậu H’Hen Niê tự biến hóa thành cô nàng điệp viên cá tính, với màn hóa trang “từ đầu đến chân” nhằm đảo bảo khó ai nhận ra mình. Thậm chí, cô còn không ngại “giấu” hình thể sau lớp quần áo độn để màn hóa trang thêm hiệu quả. Với vai diễn cô nàng điệp viên cá tính, nhiệm vụ của Hoa hậu H’Hen Niê sẽ là gì khi cô bất ngờ xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ?

h’hen nie doi toc gia cai trang thanh diep vien xuong pho di bo hinh 2
H’Hen Niê hoá trang.

Sau phần "chào sân" khởi động, Hoa hậu H'Hen Niê - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 sẽ chính thức bước vào phần training và thử thách đầu tiên liên quan đến chủ đề make up và định hình phong cách. Hai chuyên gia sẽ xuất hiện cùng cô cũng là những cái tên quen thuộc đã đồng hành cùng H'Hen Niê ngay từ trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: chuyên gia làm tóc - trang điểm Vân Kinghair và chuyên gia trang điểm Hàng Thanh Thiện.

PC_Article_Middle

h’hen nie doi toc gia cai trang thanh diep vien xuong pho di bo hinh 3
H'Hen Niê bước vào hành trình chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.

Nổi tiếng với tính cách giản dị và thói quen gắn bó cùng 1 ekip ngay trước, trong và sau quá trình đăng quang, H'Hen Niê cũng xem series này là dịp để cô giới thiệu với khán giả những người thầy, người anh, chị trong nghề đã dìu dắt, nâng đỡ và đồng hành cùng mình trong hành trình chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh, clip BTC
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành trình tới Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H'Hen Niê
VOV.VN - H’Hen Niê đã có một màn trình diễn thực sự thuyết phục ở đấu trường nhan sắc quốc tế và lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x