H'Hen Niê hóa thân thành “tắc kè hoa” trong bộ ảnh khởi động 2020

VOV.VN - Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả bộ ảnh “tắc kè hoa” với concept phá cách, độc lạ và khác biệt so với hình ảnh khán giả thường thấy.

Để khởi động cho chuỗi dự án mới năm 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và ekip quyết định gửi đến khán giả bộ ảnh “tắc kè hoa” với concept phá cách, độc lạ và khác biệt so với hình ảnh khán giả thường thấy.

Trong hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê đã gặt hái được nhiều thành công.
Với thành tích nổi bật nhất là Top 5 Miss Universe 2018.
Vì vậy trong năm 2020, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với nhiều kế hoạch mới, song song cùng việc thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

H’Hen Niê bật mí: “Năm nay khán giả sẽ thấy Hen xuất hiện ở những vai trò mới, Hen hy vọng trong hành trình của mình sẽ nhận được sự yêu thương và dõi theo của khán giả”.

Với thần thái và khả năng pose dáng "đỉnh cao", H'Hen Niê đã thu hút sự quan tâm của mọi người qua bộ ảnh "tắc kè hoa" lần này.
Một vài hình ảnh H'Hen Niê trong bộ ảnh mới.
 
 
 
 
 
 
 

Vũ Toàn/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Hình ảnh H'Hen Niê “tả xung hữu đột” trong phòng tập võ

VOV.VN - Hoa hậu H’Hen Niê chính thức trở thành nữ chính cho phim điện ảnh hành động 578 với tên gọi “Phát đạn của kẻ điên” gây xôn xao cho khán giả.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh đặc biệt của Hoa hậu H'Hen Niê tại hang Sơn Đoòng

VOV.VN - Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ công bố loạt hình ảnh ấn tượng được thực hiện trong chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng vừa qua

Hoa hậu H'Hen Niê đọ sức cùng đô vật vô địch SEA Games Hà Văn Hiếu

VOV.VN -Sau H'Hen Niê, Nam vương Ngọc Tình, võ sư Tuấn “Hạc” và đô vật Hà Văn Hiếu sẽ góp mặt trong “578: Phát đạn của kẻ điên”.

Hoa hậu H’Hen Niê và loạt ảnh “trở về tuổi thơ” bên trong hang Én

VOV.VN - H'Hen Niê vừa tham gia vào hành trình kéo dài 4 ngày 3 đêm để khám phá hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Tin cùng chuyên mục