Hồ Ngọc Hà đi xe tải trao quà từ thiện ở Quảng Nam

Nữ ca sĩ vượt quãng đường xa xôi để đến trao quà cho 100 hộ gia đình tại xã Đại Tân, huyện Đại Lộc.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 17/11, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ có chuyến đi từ thiện tại Quảng Nam để thăm hỏi cũng như gửi tặng những phần quà thiết yếu cho bà con đã hứng chịu hậu quả nặng nề của cơn bão, lũ vừa đổ bộ tại miền Trung vừa qua.

Trong chuyến đi thiện nguyện, Hồ Ngọc Hà cùng sự giúp sức của các thành viên FC đã trao tặng 100 phần quà bao gồm gạo và tiền mặt cho các hộ gia đình tại xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những khu vực chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão Damrey vừa qua.

ho ngoc ha di xe tai trao qua tu thien o quang nam hinh 1
Hồ Ngọc Hà cùng mẹ ngồi xe tải để vượt quãng đường bùn lầy đến nơi tổ chức trao quà.

Dù quá trình di chuyển khá khó khăn, đường đi vẫn còn nhiều bùn đất mà cơn bão để lại, nhưng nữ ca sĩ vẫn đến gặp trực tiếp bà con. Không chỉ trao tận tay những phần quà từ thiện, cô còn thăm hỏi, gửi lời động viên mọi người nhanh chóng vượt qua giai đoạn này để gầy dựng lại cuộc sống.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, toàn bộ số tiền trong chuyến từ thiện lần này được quyên góp từ các fan của mình cũng như các khán giả tại Úc. Thời điểm cơn bão càn quét miền Trung cũng là lúc cô đang lưu diễn tại đây. Do đó, Hà Hồ lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay san sẻ sự bất hạnh của đồng bào máu thịt.

PC_Article_Middle

ho ngoc ha di xe tai trao qua tu thien o quang nam hinh 2
Nữ ca sĩ gửi tặng phần quà gồm tiền mặt và vật dụng thiết yếu cho 100 hộ nghèo.

Kết thúc chuyến từ thiện, Hồ Ngọc Hà sẽ quay trở về TP.HCM về để tiếp tục chuẩn bị cho chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào Mỹ./.

Theo Phương Giang/Zing.vn
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x