Hồ Ngọc Hà phủ nhận việc ngồi 'ghế nóng' Vietnam's Next Top Model

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng về tin đồn cô làm giám khảo Vietnam's Next Top Model.

Trước những tin đồn về việc sẽ làm giám khảo Vietnam's Next Top Model, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận và cho biết sắp tới chỉ tập trung cho âm nhạc và kinh doanh.

thuc hu viec ho ngoc ha ngoi ghe nong vietnam's next top model hinh 1
Hà Hồ cho biết sắp tới cô sẽ chỉ tập trung vào âm nhạc và kinh doanh. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Sau những lùm xùm về việc ngồi "ghế nóng" The Face 2017, Hồ Ngọc Hà tiếp tục được đồn đoán sẽ làm giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017. Mới đây, một tấm poster lan truyền trên mạng với hình ảnh Nam Trung làm giám khảo kèm theo hai nhân vật ẩn mặt và một trong số đó được cho là sử dụng hình ảnh của Hồ Ngọc Hà càng khiến nhiều người khẳng định cô sẽ ngồi "ghế nóng" cuộc thi này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

thuc hu viec ho ngoc ha ngoi ghe nong vietnam's next top model hinh 2
Bức ảnh khiến nhiều người đồn đoán Hồ Ngọc Hà là giám khảo Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017.

PC_Article_Middle
Loading...

Hồ Ngọc Hà khẳng định không tham gia vào ghế nóng như những tin tức được truyền nhau, đồng thời cho biết thời gian sắp tới sẽ dành toàn bộ cho các dự án âm nhạc tại Việt Nam và tour diễn Love Songs tại Mỹ và châu Âu. Bên cạnh việc các show diễn và những kế hoạch âm nhạc đã định sẵn, trong năm 2017, giọng ca Mối tình xưa còn bận rộn với việc kinh doanh thương hiệu làm đẹp và hoa tươi.

Trở về từ Anh sau chuyến lưu diễn ngắn, Hồ Ngọc Hà đang tích cực tập luyện cho Đêm hội chân dài tại Đức, sau đó cô sẽ bắt tay chuẩn bị cho tour diễn Love Songs./.

Theo Thiên Hương/Thanh niên
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các nhà lãnh đạo thế giới
VOV.VN - Trên cương vị Chủ tịch nước Việt Nam từ tháng 4/2016, đồng chí Trần Đại Quang đã gặp gỡ với rất nhiều lãnh đạo thế giới,...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x